Xabi Alonso: Kimmich và Thiago là tương lai của Bayern Munich

bởi Vũ Nguyễn ·

Trong buổi phỏng vấn độc quyền mới đây với Goal, tiền vệ kỳ cựu Xabi Alonso bày tỏ sự tin tưởng rằng những cầu thủ trẻ hoàn toàn có thể viết tiếp những thành công của Bayern Munich sau khi HLV Pep Guardiola ra đi. Đặc biệt là hai cái tên: Joshua Kimmich và Thiago Alcantara.

Joshua Kimmich, Xabi Alonso - Ảnh: ESPNFC

Ảnh: ESPNFC

Tiền vệ người Tây Ban Nha cho biết:

Thời gian sẽ trả lời tất cả. Nhưng họ có rất nhiều tiềm năng. Sau này họ sẽ thành một phần quan trọng, à không, rất quan trọng của đội bóng.

Kimmich dù phải làm trung vệ bất đắc dĩ, nhưng hãy xem cậu ấy thi đấu tốt đến mức nào. Thiago có thừa kỹ năng và sự nhiệt tình để làm chủ tuyến giữa.

Bên cạnh đó, khi được hỏi về việc mình sẽ dìu dắt đàn em thế nào, Alonso cho biết:

Tôi không cho mình là thầy giáo nên không có thói quen nói nhiều. Tôi chỉ thích thể hiện tất cả bằng những màn trình diễn trên sân. Nếu họ có thể học hỏi được thì thật tuyệt vời, nhưng tôi không bao giờ chỉ bảo người khác phải làm thế này, làm thế kia.

Kimmich đã ra sân 28 trận cho Bayern ở mùa giải này. Còn về phía Thiago là 32 trận. Họ là những nhân tố quan trọng giúp Hùm xám tiến từng bước vững chắc trên con đường chinh phục những danh hiệu ở mùa này.

BÌNH LUẬN

TÁC GIẢ
Vũ Nguyễn
121 bài viết
“Stay hungry, stay foolish!”
Phát bóng lên ^