Anh Đức hết mâu thuẫn với đồng đội Công Vinh

bởi Ngọc Minh ·

Đội trưởng Nguyễn Anh Đức của Becamex Bình Dương khẳng định anh và đồng đội Lê Công Vinh đã không còn lấn cấn chuyện cá nhân sau khi nói chuyện thẳng thắn về những lùm xùm về phát ngôn thời gian qua.

Ảnh: Hoàng Tùng/4231

Ảnh: Hoàng Tùng/4231

Mâu thuẫn giữa Anh Đức và Công Vinh phát sinh sau khi tiền đạo người Nghệ An có những phát biểu xung quanh việc đồng đội không lên khoác áo ĐTQG. Anh Đức sau đó cũng đã có những đáp trả trước truyền thông để làm rõ mọi chuyện. Gạt qua những chuyện không hay, Quả bóng vàng (QBV) Việt Nam đã chơi tốt. Anh đã ghi bốn bàn trong bốn trận tại AFC Champions League, giúp đội nhà nuôi hy vọng đi tiếp.

Phát biểu sau chiến thắng 3-2 trước ĐKVĐ Hàn Quốc Joenbuk Hyundai chiều hôm qua (6/4), số 11 của Becamex Bình Dương cho biết:

Đây là chiến thắng xứng đáng cho chúng tôi. Toàn tập thể cố gắng thi đấu hết mình, kiên cường trước một CLB lớn như Jeonbuk Motors. Tôi nghĩ việc mình chơi như thế nào không liên quan đến Công Vinh. Chúng tôi là những người đàn ông và đã không còn mâu thuẫn sau khi nói chuyện thẳng thắn với nhau. Tôi không nghĩ mình chơi hay để giúp đội chiến thắng mà cái chính do toàn đội đã đá quá hay.

– Nguyễn Anh Đức, được Zing ghi lại

Với trận thắng này, B.Bình Dương đã có 4 điểm và vẫn còn cơ hội tranh vé đi tiếp. Họ còn hai trận đấu gặp Jiangsu Suning trên sân khách ngày 20/4 và tiếp đón FC Tokyo trên sân nhà ngày 4/5. Sự góp mặt của Công Vinh trong hai trận đấu này vẫn còn đang bỏ ngỏ khi chân sút người Nghệ An sẽ cần khoảng hai tuần để bình phục chấn thương cơ háng.

BÌNH LUẬN

TÁC GIẢ
Ngọc Minh
690 bài viết
“Các mẹ đòi hỏi Bonus ít thôi. Có phải ngày nào cũng có mấy cái hay ho để làm Bonus đâu.”
Phát bóng lên ^