Arturo Vidal thẳng thừng từ chối Chelsea

bởi Vũ Nguyễn ·

Trước thông tin HLV Antonio Conte muốn đưa mình về Chelsea, Arturo Vidal đã đăng đàn bày tỏ sự trung thành với Bayern Munich. Thông tin trên vừa được đăng trên trang tin Express của nước Anh.

Ảnh: Sky Sports

Ảnh: Sky Sports

Tiền vệ người Chile nói với tờ BioBio:

Tôi rất hạnh phúc ở đây và còn nhiều năm hợp đồng với Bayern. Tôi đã giành được nhiều vinh quang trong sự nghiệp và điều đầu tiên tôi quan tâm đến là gia đình của mình.

Trước đó, DailyMail đưa tin tân HLV Conte của Chelsea nhắm tới Vidal như là một trong những viên gạch nền tảng để xây dựng lại The Blues. Ông không ngần ngại bày tỏ tham vọng đưa tiền vệ 28 tuổi về Stamford Bridge.

Vidal là một cầu thủ tuyệt vời, vừa có sức mạnh phi thường vừa sở hữu kỹ thuật tuyệt vời. Nếu được dẫn dắt cậu ấy thêm một lần nữa thì còn gì bằng. Cậu ấy là người tôi luôn muốn có ở mọi nơi tôi làm việc.

Arturo Vidal đến Bayern Munich từ Juventus hồi đầu mùa và đang đóng một vai trò quan trọng tại đội bóng Đức. Anh vừa ghi bàn thắng duy nhất giúp Hùm xám giành thắng lợi trước Benfica trong khuôn khổ lượt đi tứ kết UEFA Champions League.

BÌNH LUẬN

TỪ KHOÁ LIÊN QUAN
TÁC GIẢ
Vũ Nguyễn
121 bài viết
“Stay hungry, stay foolish!”
Phát bóng lên ^