Becamex Bình Dương giành chiến thắng, HLV Nguyễn Thanh Sơn hết lời khen ngợi đội nhà

bởi Ngọc Minh ·

Giành chiến thắng đầy bất ngờ với tổng tỷ số 3-2 trước CLB Jeonbuk Huyndai Motors, HLV Nguyễn Thanh Sơn đã không ngớt lời khen các học trò ở Becamex Bình Dương trong cuộc họp báo.

Ảnh: Bình Dương FC

Ảnh: Bình Dương FC

Xin chúc mừng các cầu thủ của tôi. Hôm nay họ đã thi đấu rất tuyệt vời và giành được trận thắng 3-2 ngoài mong đợi. Thực tế trước trận đấu, chúng tôi chỉ nghĩ sẽ giành cao nhất là một điểm, không ngờ kết quả lại vượt xa hy vọng.

Hôm nay may mắn đã đứng về phía chúng tôi, đặc biệt là trong hiệp một khi đối thủ đã bỏ lỡ khá nhiều cơ hội mười mươi. Nếu họ tận dụng được để ghi bàn thắng, có lẽ kết quả đã khác. Tôi nghĩ, thời tiết nắng nóng ở Thủ Dầu Một cũng là rào cản rất lớn cho đội khách đến từ Hàn Quốc và ảnh hưởng lớn đến lối chơi của họ.

Dù đã có được bốn điểm, nhưng cơ hội đi sâu của B.Bình Dương ở giải không nhiều, nhưng chúng tôi đã xác định ngay từ đầu là nỗ lực cao nhất ở từng trận đấu để cống hiến cho người hâm mộ và cũng là để tìm cơ hội cho chính mình ở sân chơi châu lục.

– Nguyễn Thanh Sơn, được Bóng Đá Plus ghi lại

Trong khi đó, HLV Choi Kang-hee của CLB Jeonbuk Hyundai Motors đã nhận trách nhiệm và từ chối bình luận về tổ trọng tài sau thất bại đầy bất ngờ trên sân Gò Đậu.

Jeonbuk đã không thể giành chiến thắng trong trận đấu ngày hôm nay, tôi xin nhận trách nhiệm về trận thua này. Cầu thủ của tôi đã bỏ lỡ khá nhiều cơ hội, dù họ đã nỗ lực cao nhất. Với thất bại này, mục tiêu vào vòng knock-out của chúng tôi sẽ gặp nhiều khó khăn và Jeonbuk sẽ phải nỗ lực hết mình ở hai trận đấu sắp tới.

Qua bốn lần đối đầu với Becamex Bình Dương ở AFC Champions League, tôi thấy lối đá của họ có nhiều tiến bộ rõ rệt và chiến thắng của họ trong trận đấu ngày hôm nay phần nào nói lên điều đó. Ngoài ra, các cầu thủ chủ nhà đã chơi với tinh thần quyết tâm rất cao.

– Choi Kang-hee, được Thanh Niên ghi lại

BÌNH LUẬN

TÁC GIẢ
Ngọc Minh
690 bài viết
“Các mẹ đòi hỏi Bonus ít thôi. Có phải ngày nào cũng có mấy cái hay ho để làm Bonus đâu.”
Phát bóng lên ^