Demba Ba “gạ gẫm” Terry sang Trung Quốc

bởi Ngọc Minh ·

Hợp đồng hiện tại của John Terry với Chelsea sẽ đáo hạn vào hè này. Và mặc dù đội trưởng của “The Blues” vẫn muốn tiếp tục gắn bó với đội bóng thì điều đó lại không nằm trong tầm kiểm soát của Terry.

Ảnh: Mike Hewitt/Getty Images

Ảnh: Mike Hewitt

Trung vệ 35 tuổi đã tiết lộ hồi tháng Một rằng anh không được đề nghị gia hạn. Kể từ đó đến nay, mọi việc vẫn chưa có chuyển biến nào, phần lớn bởi sự thiếu ổn định trên băng ghế chỉ đạo của Chelsea.

Tuy nhiên, với sự xác nhận Antonio Conte trở thành HLV trưởng từ mùa tiếp theo, mọi việc có thể thay đổi với Terry. Một số nguồn tin cho rằng Conte muốn giữ đội trưởng của Chelsea lại, song chưa có lời xác nhận nào từ cả hai phía.

Tương lai của Terry có thể không phải là với Chelsea, song nếu cựu tuyển thủ người Anh ra đi, anh sẽ không thiếu các lời mời. Cựu đồng đội Frank Lampard đã lên tiếng mời gọi anh gia nhập New York City FC tại giải MLS (Mỹ), trong khi Gianfranco Zola muốn Terry gia nhập CLB Al Arabi ở Qatar.

Mới đây nhất, một người đồng đội cũ khác là Demba Ba, người đang thi đấu cho Shanghai Shenhua ở Trung Quốc đã gửi lời mời gia nhập China League cho số 26 của Chelsea, tin rằng đây sẽ là lựa chọn tốt nhất dành cho trung vệ kì cựu này.

Ảnh: Info

Ảnh: Info

Tôi đã nhận được nhiều cuộc gọi, có thể bởi họ được một CLB ở Trung Quốc mời gọi hoặc bởi tò mò về khoản tiền nong ở đây. 

Lời khuyên của tôi sẽ tùy thuộc vào đối tượng. Chẳng hạn, Eden Hazard mà hỏi thì tôi sẽ bảo đừng có ngớ ngẩn như vậy. Nhưng nếu là John Terry thì tôi sẽ khuyên ảnh lên máy bay ngay, đừng chờ đợi.

Anh ấy vẫn là một cầu thủ hàng đầu và có thể thi đấu cho bất cứ CLB nào ở châu Âu. Nhưng ở tuổi 35, John không cần phải chứng tỏ mình nữa. Một hợp đồng béo bở trước khi giải nghệ, tôi nghĩ là anh ấy sẽ thấy hài lòng.

– Demba Ba

BÌNH LUẬN

TỪ KHOÁ LIÊN QUAN
TÁC GIẢ
Ngọc Minh
690 bài viết
“Các mẹ đòi hỏi Bonus ít thôi. Có phải ngày nào cũng có mấy cái hay ho để làm Bonus đâu.”
Phát bóng lên ^