Futsal Việt Nam được đầu tư mạnh mẽ cho lần đầu dự World Cup

bởi Vũ Nguyễn ·

Trong buổi gặp mặt báo chí sáng nay 7/4, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) khẳng định sẽ đầu tư mạnh mẽ cho các đội tuyển quốc gia, đặc biệt là đội tuyển futsal Việt Nam. Thông tin trên vừa được đăng tải trên báo Thanh Niên.

Ảnh: Thể Thao Văn Hóa

Ảnh: Thể Thao Văn Hóa

Theo Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh:

Vừa qua, Liên đoàn đã họp ban futsal. Tại cuộc họp này, HLV Bruno đã trình bày kế hoạch và được sự nhất trí cao của các thành viên. Theo đó, trong thời gian tới đội tuyển futsal sẽ được đưa đi tập huấn quốc tế.
Qua khảo sát, địa điểm đăng cai World Cup futsal là Colombia, nơi có độ cao so với mực nước biển lớn. Vì vậy, chúng tôi sẽ tìm kiếm những nơi có độ cao từ 2.400-2.700m so với mực nước biển, đồng thời có môi trường và khí hậu tương đương với những địa điểm thi đấu để giúp các cầu thủ làm quen với điều kiện thi đấu.
Đối với đội tuyển quốc gia, để chuẩn bị cho mục tiêu quan trọng nhất trong năm là AFF Cup, thầy trò HLV Hữu Thắng sẽ có nhiều trận đấu giao hữu nhằm rà soát lực lượng. Vào tháng 10, đội tuyển sẽ tập trung trở lại từ ngày 3/10 và sau đó 4 hôm sẽ có một trận giao hữu. Tới gần ngày khởi tranh AFF Cup, VFF sẽ tổ chức 1 giải giao hữu để thầy trò HLV Hữu Thắng có sự chuẩn bị tốt nhất. Ngoài ra, đội tuyển U-19 hiện tại do HLV Hoàng Anh Tuấn dẫn dắt cũng sẽ được đầu tư tối đa bởi đây là lứa cầu thủ sẽ thi đấu tại SEA Games 2019.

BÌNH LUẬN

TÁC GIẢ
Vũ Nguyễn
121 bài viết
“Stay hungry, stay foolish!”
Phát bóng lên ^