Jorge Mendes sẽ gặp Ed Woodward, bàn về Jose Mourinho

bởi Hồng Phú ·
Jorgen Mendes, Ed Woodward, Jose Mourinho

Ảnh: Manchester Evening News

Nguồn tin của báo Manchester Evening News cho biết “siêu cò” Jorge Mendes chuẩn bị có một cuộc nói chuyện với phó chủ tịch Ed Woodward của CLB Manchester United vào cuối tuần này.

Lý do được cho là Jose Mourinho muốn làm rõ về việc liệu ông có thể trở thành HLV trưởng đội chủ sân Old Trafford hay không, sau những dấu hiệu cho thấy Louis van Gaal sẽ tại vị.

Woodward, người có mối liên hệ với Jorge Mendes kể từ khi trở thành Phó chủ tịch năm 2013, đã có những cuộc đối thoại với “siêu cò” này trong vài tháng gần đây khi cổ động viên Quỷ Đỏ liên tục đòi Van Gaal ra đi. Manchester Evening News cho biết United đã liên hệ với Mendes sau thất bại tủi hổ trước Midtjylland tháng trước để đảm bảo chắc chắn huấn luyện viên người Bồ Đào Nha sẽ không trở lại Inter Milan.

Trong một cuộc khảo sát về việc người hâm mộ Quỷ đỏ muốn ai dẫn dắt United từ mùa giải sau do Manchester Evening News tổ chức tháng trước, Jose Mourinho đã giành chiến thắng trước Ryan Giggs. Tuy nhiên, các đồng đội cũ lại ủng hộ cầu thủ người Xứ Wales trở thành huấn luyện viên của Manchester United. Còn Sir Alex Ferguson thì lại bảo vệ Van Gaal.

BÌNH LUẬN

TÁC GIẢ
Hồng Phú
109 bài viết
“handsome”
Phát bóng lên ^