Jurgen Klopp: “Phải về lại Dortmund vẫn hơn Bắc Triều Tiên”

bởi Vũ Nguyễn ·

HLV trưởng của Liverpool, ông Juergen Klopp mới đây phát biểu trên The Guardian rằng, trở lại sân Signal Iduna Park vẫn còn hơn đến Bắc Triều Tiên. Dĩ nhiên ai cũng biết đây là câu nói đùa của chiến lược gia người Đức, bởi không khí sôi động tại sân nhà của Dortmund sẽ khiến không ít đối thủ phải “tim đập chân run”. HLV Klopp đồng thời cũng nhắc nhở các cầu thủ của Lữ đoàn Đỏ phải tập trung trước trận đại chiến trong khuôn khổ Tứ kết Europa League vào đêm nay.

Ảnh: Liverpool Echo

Ảnh: Liverpool Echo

Chúng tôi sắp phải đối mặt với ngọn núi cao nhất. Nhưng việc chinh phục nó hoàn toàn nằm trong khả năng của chúng tôi. Trận đấu tới sẽ rất khó khăn cho cả hai đội, và người thắng có quyền tin vào chức vô địch.

Dortmund luôn giữ được sự ổn định tại Europa League. Nhưng chúng tôi cũng đã có những khoảnh khắc đầy thăng hoa.

Trừ [Gonzalo] Castro và [Julian] Weigl, tôi đều hiểu rõ về các cầu thủ của đội bóng Đức. Tôi biết rằng [Neven] Subotic đang chấn thương và Dortmund đã cho một vài cầu thủ nghỉ ngơi cuối tuần rồi. Mọi chuyện đều có thể xảy ra vào ngày mai. Chúng tôi phải chơi một thứ bóng đá đỉnh cao và cơ hội sẽ đến.

HLV Klopp chia tay Dortmund khi mùa giải 2014/15 khép lại, sau 7 năm rất thành công, và ngồi vào chiếc ghế nóng ở Liverpool thay Brendan Rodgers từ tháng 1o. Klopp chia sẻ về quyết định của mình:

Tôi đã suy nghĩ rất kỹ trước khi đưa ra quyết định. Tôi đang tận hưởng những khoảnh khắc tuyệt vời ở Liverpool. Ở đây thì đúng là vẫn tốt hơn Bắc Triều Tiên hay một nơi đại loại như vậy.

BÌNH LUẬN

TÁC GIẢ
Vũ Nguyễn
121 bài viết
“Stay hungry, stay foolish!”
Phát bóng lên ^