“Sức khỏe ông Lê Hùng Dũng đang tốt dần lên”

bởi Vũ Nguyễn ·

Theo Báo Tiền phong, ngày 7/4, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã tổ chức cuộc gặp mặt báo chí để trao đổi một số vấn đề, trong đó có thông tin liên quan đến sức khỏe của Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng.

Ảnh: Vietnamnet

Ảnh: Vietnamnet

Theo Phó chủ tịch phụ trách truyền thông của VFF Nguyễn Xuân Gụ, mới đây ông Lê Hùng Dũng đã bay ra Đà Nẵng để tham dự Hội nghị AFF. Tại đây ông Dũng đã có bài phát biểu bằng tiếng Anh đầy ấn tượng.

Dựa trên thực tế đó, tôi khẳng định về mặt logic, sức khỏe của Chủ tịch đã tốt dần lên. Vì vậy không thể nói là sức khỏe Chủ tịch quá kém. Nếu kém thì không thể bay ra Đà Nẵng được. Đương nhiên, Chủ tịch VFF không thể khỏe như hồi 15 hay 20 năm trước. Đây cũng là vấn đề quy luật cuộc sống, tuổi tác.

Ông Nguyễn Xuân Gụ cũng cho biết, theo Quy chế VFF ông không phải là người phát ngôn, dù đang là Phó chủ tịch phụ trách truyền thông. Chịu trách nhiệm phát ngôn của VFF là Chủ tịch Lê Hùng Dũng và Tổng thư ký Lê Hoài Anh.

Ông Gụ mong báo chí tìm đúng “địa chỉ” khi cần liên lạc.

Chịu trách nhiệm phát ngôn các vấn đề của VFF là Chủ tịch Lê Hùng Dũng và TTK Lê Hoài Anh. Ông Gụ vì vậy mong báo chí “tìm đúng địa chỉ” để liên lạc khi cần trao đổi thông tin.

BÌNH LUẬN

TỪ KHOÁ LIÊN QUAN
TÁC GIẢ
Vũ Nguyễn
121 bài viết
“Stay hungry, stay foolish!”
Phát bóng lên ^