Thủ môn trẻ nguy kịch vì bị sét đánh

bởi Vũ Nguyễn ·

Theo The Guardian đưa tin, thủ môn 18 tuổi Stefan Petrovski đang được điều trị tích cực sau khi bị sét đánh. Theo đó, anh cùng người đồng đội Muhd Afiq Azuan bị “thiên lôi” ghé thăm trong lúc đang tập luyện cùng câu lạc bộ Melaka United ở giải hạng nhì Malaysia.

Ảnh: The Guardian

Ảnh: The Guardian

Bác sỹ Za’aba Baba, giám đốc bệnh viện Malacca cho biết tình trạng của Petrovski:

Cậu ấy đã nhận được sự sơ cứu ban đầu, sau đó được chuyển sang Khoa Điều trị tích cực để được tiếp tục cứu chữa. Tình trạng của cậu ấy đã dần ổn định và việc hô hấp đang được máy hỗ trợ.

Về tình trạng của Azuan, HLV Khairi Anuar Ahmad của Melaka United thông báo với tờ Star rằng trung vệ 21 đã “tỉnh táo và đang trong tình trạng ổn định”. Theo HLV Ahmad, tai nạn xảy ra trong buổi tập của đội trẻ với 29 cầu thủ. HLV thủ môn Rosli Hashim và bác sỹ tâm lý Ahmad Faisal Miswanthat may mắn thoát nạn.

Stefan Petrovski mang trong mình dòng máu Malaysia và Úc. Anh chuyển đến Melaka United vào đầu mùa từ câu lạc bộ bán chuyên Sydney Olympic. Được biết câu lạc bộ cũ đã đăng một trạng thái trên Twitter để thể hiện sự ủng hộ với thủ môn trẻ này.

BÌNH LUẬN

TỪ KHOÁ LIÊN QUAN
TÁC GIẢ
Vũ Nguyễn
121 bài viết
“Stay hungry, stay foolish!”
Phát bóng lên ^