Xavi muốn trở thành HLV trưởng Barcelona

bởi Hồng Phú ·
Ảnh: Goal

Ảnh: Goal

Tiền vệ Xavi mới đây cho biết mục tiêu chính của anh là trở lại Barcelona trong vai trò là huấn luyện viên. Tờ Marca đã dẫn lại lời của cầu thủ Tây Ban Nha trong một cuộc phỏng vấn với FourFourTwo:

Tôi muốn trở thành huấn luyện viên của Barca. Tôi không bao giờ che giấu điều đó. Đó là mục tiêu chính của tôi, tôi muốn quay trở lại và làm việc với câu lạc bộ.

Xavi cũng tiết lộ rằng tình yêu với bóng đá của anh vẫn mãnh liệt hơn bao giờ hết và anh luôn muốn tận hưởng các trận đấu.

Tôi muốn làm việc liên quan tới bóng đá, trên sân bóng. Tôi ghét bị “nhốt” trong những văn phòng. Bất cứ lúc nào có khoảng 10 phút yên tĩnh là tôi lại bật TV xem bóng đá. Vợ tôi biết điều đó, cô ấy ghét bóng đá.

Tôi đã học được về cách sắp xếp lựa chọn trong một đội bóng và tìm kiếm xem ai đã ghi bàn trên điện thoại. Nếu tôi không phải tập luyện hàng ngày, tôi sẽ chơi bóng đá 5 người với các đồng đội.

Xavi còn hai năm hợp đồng với Al Sadd và một thỏa thuận đưa anh trở thành đại sứ của World Cup 2022. Trong khi tận hưởng những năm tháng cuối sự nghiệp ở Qatar, tiền vệ người Tây Ban Nha thừa nhận rằng bóng đá ở đây không thể so sánh với trình độ bóng đá châu Âu.

Tôi đang chơi bóng ở Qatar, một giải đấu chuyên nghiệp nhưng không giống như ở châu Âu. Tôi ở đây vì bóng đá và muốn để lại một di sản cho World Cup 2022 tại Qatar.

Xavi đã có 767 lần khoác áo Barcelona trong mọi giải đấu, ghi được 85 bàn, giành được 8 chức vô địch La Liga và 4 chức vô địch Champions League. Anh rời sân Nou Camp vào mùa giải trước để gia nhập đội bóng Al Sadd của Qatar, chấm dứt 24 năm gắn bó với đội bóng xứ Catalonia.

BÌNH LUẬN

TỪ KHOÁ LIÊN QUAN
TÁC GIẢ
Hồng Phú
109 bài viết
“handsome”
Phát bóng lên ^