Arsenal muốn làm mới hàng công bằng Alvaro Morata

bởi Vũ Nguyễn ·

Kỳ chuyển nhượng mùa hè chỉ còn gần 3 tháng là mở cửa. Giờ là lúc những tin đồn chuyển nhượng bắt đầu nổi lên. Theo ESPN, sau kỳ chuyển nhượng hè 2015 buồn tẻ, Arsenal dự định tạo bom tấn khi đưa tiền đạo tài năng Alvaro Morata của Juventus vào tầm ngắm.

Ảnh: Juventus

Ảnh: Juventus

Morata hiện đang là một con bài chiến thuật quan trọng của Bà đầm già. Anh đã tỏa sáng giúp Juventus vượt qua đội bóng cũ Real Madrid ở bán kết Champions League mùa rồi. Tuy nhiên đến mùa này, tiền đạo người Tây Ban Nha thường xuyên bị Juve đẩy lên băng ghế dự bị sau khi gặp khó khăn trong việc tìm kiếm mành lưới đối phương. Arsenal có thể sẽ giúp Morata được ra sân nhiều hơn, khi mà các chân sút hiện tại như Olivier Giroud và Danny Welbeck không có được hiệu suất tốt nhất.

Khi bán Morata cho Juventus vào hè 2015, Real Madrid đã khôn ngoan cài điều khoản cho phép mình ưu tiên mua lại tiền đạo 23 tuổi trong vòng 3 năm với giá không quá 30 triệu euro. Nhà cựu vô địch Champions League hoàn toàn nhận thức được việc có nhiều đội bóng, trong đó có Arsenal, quan tâm tới Morata. Rất có thể họ sẽ mang Morata trở về Santiago Bernabeu trước khi kích hoạt một vụ chuyển nhượng bom tấn để thu lời.

BÌNH LUẬN

TỪ KHOÁ LIÊN QUAN
TÁC GIẢ
Vũ Nguyễn
121 bài viết
“Stay hungry, stay foolish!”
Phát bóng lên ^