Chelsea cải tổ hàng thủ bằng trung vệ của Roma

bởi Ngọc Minh ·

Tân HLV Antonio Conte của Chelsea đã sẵn sàng đặt dấu ấn của mình lên đội bóng mới. Một trong những điều đầu tiên ông muốn thực hiện là cải tổ hàng thủ, với mục tiêu là trung vệ Kostas Manolas của Roma.

Ảnh: Vogliadiroma

Ảnh: Vogliadiroma

Tuyển thủ người Hy Lạp chuyển tới Roma vào hè 2014 và đã chiếm được suất đá chính ổn định, ra sân từ đầu 79 lần cho đội bóng áo bã trầu.

Với sự ra đi gần như chắc chắn của John Terry, Chelsea cần một trung vệ mới và Manolas, với 23 lần ra sân cho ĐTQG, là một mục tiêu, theo Sky Sports. Tuy nhiên, Roma đang chần chừ trong việc bán cầu thủ này, bởi một điều khoản trong hợp đồng chuyển nhượng với CLB cũ của Manolas là Olympiakos.

Mức giá mà Olympiakos đồng ý nhận từ Roma là 13 triệu euro, song đại diện đến từ Serie A mới chỉ trả nửa số tiền đó, theo thông tin từ nhà báo Gianluca Di Marzio. Để hoàn toàn sở hữu Manolas, Roma cần trả thêm 6,5 triệu euro nữa, nhưng số tiền đó không được đến từ việc bán đi trung vệ này. Nếu Manolas tới đội bóng khác, Olympiakos sẽ nhận được một nửa giá trị chuyển nhượng đó. Vì vậy, giả sử Roma để cầu thủ 24 tuổi ra đi với giá 20 triệu euro, Olympiakos sẽ nhận được 10 triệu.

Ảnh: Mirror

Ảnh: Mirror

Một số mục tiêu khác mà HLV Conte đang nhắm tới cho Chelsea gồm Romelu Lukaku, Radja Nainggolan và giữ chân Juan Cuadrado.

BÌNH LUẬN

TỪ KHOÁ LIÊN QUAN
TÁC GIẢ
Ngọc Minh
690 bài viết
“Các mẹ đòi hỏi Bonus ít thôi. Có phải ngày nào cũng có mấy cái hay ho để làm Bonus đâu.”
Phát bóng lên ^