Hai người bị phạt vì biểu ngữ “Bọn giết người” nhằm vào CĐV Liverpool

bởi Ngọc Minh ·

Sau trận hòa 1-1 giữa Manchester United và Liverpool ở lượt về Tứ kết vòng 1/8 Europa League mùa này, CĐV hai đội đã ẩu đả ở khu vực khán đài East Stand tại sân Old Trafford. Lực lượng cảnh sát đã phải vào cuộc để can thiệp. Với kết quả trên, “Quỷ đỏ” đã bị loại khỏi Europa League với tổng tỉ số 1-3 sau hai lượt trận. Về phía Liverpool, họ đã giành vé vào tứ kết và hòa 1-1 trước Dortmund tại trận lượt đi.

MANCHESTER, ENGLAND - MARCH 17:  Fans are restrained by stewards after the UEFA Europa League round of 16, second leg match between Manchester United and Liverpool at Old Trafford on March 17, 2016 in Manchester, England.  (Photo by Clive Brunskill/Getty Images)

Ảnh: Clive Brunskill

Trước đó, Man Utd không bị UEFA trừng phạt sau khi CĐV của đội bóng này hát chế nhạo CĐV Liverpool là “kẻ giết người” ở trận lượt về vòng 1/8 Europa League và hát chế nhạo về thảm họa Hillsborough ở Anfield trong trận lượt đi.

Tuy nhiên, một số thành phần đã không thoát khỏi bàn tay của pháp luật. Hai người đàn ông đã bị phát hiện và buộc tội treo biểu ngữ với thông điệp xấu trước thềm trận đấu lượt về hồi tháng Ba.

Guardian đưa tin hai người đàn ông này, một 24 tuổi đến từ Oldham và một 20 tuổi đến từ Manchester, đã bị buộc tội xúc phạm công cộng với biểu ngữ “bọn giết người” nhằm vào CĐV Liverpool, vốn được giăng trên đường tới sân Old Trafford của nhiều người hâm mộ “Lữ đoàn đỏ”. Hai người này sẽ phải hầu tòa vào ngày 25/4 tới.

Ngoài ra, cảnh sát cũng đang nỗ lực tìm kiếm chín người đã gây ra ẩu đả trên khán đài sau khi tiếng còi chung cuộc vang lên. Vụ xô xát này đã làm một em nhỏ bị thương và ảnh hưởng tới hàng loạt những người khác. Twitter chính thức của cảnh sát Manchester đã đăng hình nhận dạng chín người này, với hy vọng giúp cuộc điều tra diễn ra nhanh chóng hơn.

BÌNH LUẬN

TỪ KHOÁ LIÊN QUAN
TÁC GIẢ
Ngọc Minh
690 bài viết
“Các mẹ đòi hỏi Bonus ít thôi. Có phải ngày nào cũng có mấy cái hay ho để làm Bonus đâu.”
Phát bóng lên ^