Ibrahimovic kiện ngược người đưa ra cáo buộc doping

bởi Vũ Nguyễn ·

Theo The Guardian, người đại diện Mino Raiola của Zlatan Ibrahimovic tiết lộ rằng đội trưởng ĐT Thụy Điển dự định kiện vị huấn luyện viên điền kinh Ulf Karlsson vì những cáo buộc doping khi anh còn chơi cho Juventus.

Ảnh: AFP

Ảnh: AFP

Raiola trao đổi với báo Expressen của Thụy Điển:

Chúng tôi sẽ kiện ông ta. Luôn có những thị phi quanh chúng tôi. Có thể ông ta là một kẻ thất bại, hoặc có thể chỉ là sự ganh ghét. Nhưng người đàn ông này đã mắc sai lầm lớn. Ông ta có một cuộc sống trước câu nói đó, và sau đó sẽ là một cuộc sống khác.

Có rất nhiều chương trình kiểm soát doping ở Juventus và Zlatan đã được kiểm tra từ 15 đến 20 lần. Mọi câu lạc bộ mà Zlatan từng thi đấu đều biết rõ rằng cậu ấy còn chẳng bao giờ động tới một viên aspirin.”

Raiola còn cho biết thêm, khi ông nói điều này với Ibrahimovic thì “cậu ấy còn chẳng quan tâm. Cậu ấy mãi bận lòng vì đã bỏ lỡ quả penalty trước Manchester City hôm qua”.

Trước đó, trong một buổi hội thảo, Karlsson lên tiếng cáo buộc Ibrahimovic dùng doping dù bản thân ông không hề có bằng chứng nào. Ông chỉ khẳng định rằng “Ibrahimovic tăng cân rất nhanh ở Juventus và đó là điều bất thường.”

BÌNH LUẬN

TỪ KHOÁ LIÊN QUAN
TÁC GIẢ
Vũ Nguyễn
121 bài viết
“Stay hungry, stay foolish!”
Phát bóng lên ^