Jordan Henderson có nguy cơ bỏ lỡ phần còn lại của mùa giải

bởi Hồng Phú ·
Ảnh: Goal

Ảnh: Goal

Mới đây, tờ Liverpool Echo cho biết tiền vệ đội trưởng của Liverpool, Jordan Henderson có nguy cơ sẽ phải ngồi ngoài trong phần còn lại của mùa giải.

Cụ thể, anh đã phải nhận một chấn thương đầu gối trong trận hòa 1-1 của Liverpool trước Borussia Dortmund trên sân Signal Iduna Park. Huấn luyện viên Jurgen Klopp đã tỏ ra lo ngại về thể lực cũng như chấn thương đầu gối của cầu thủ 25 tuổi, điều khiến anh sa sút trong ngày chiến lược gia người Đức trở lại đội bóng cũ.

Henderson đã cố gắng tiếp tục thi đấu sau khi được chăm sóc ở cuối hiệp một nhưng đã bị thay thế bởi Joe Allen ở đầu hiệp hai. Đây là một tin không vui với Klopp cũng như huấn luyện viên trưởng đội tuyển Anh – Roy Hodgson – khi mà vòng chung kết Euro 2016 đang tới gần.

Bàn thắng của chúng tôi là kết quả của những sự luyện tập và đó là điều quá bình thường. Nhưng tổng quan mà nói thì chấn thương của Henderson là một nỗi thất vọng.

Goal dẫn lại câu trả lời của  Jurgen Klopp với BT Sport.

Trong một bài bình luận sau trận đấu giữa Dortmund và Liverpool, nhà báo Paul Doyce của tờ The Guardian đã viết rằng Henderson “rất đáng khâm phục”, dù bản thân anh là hoàn toàn “có thể thay thế được”.

BÌNH LUẬN

TÁC GIẢ
Hồng Phú
109 bài viết
“handsome”
Phát bóng lên ^