Mario Balotelli sắp bị AC Milan gửi trả về Liverpool

bởi Hạ Vũ ·

Sky Sports đưa tin, tiền đạo Mario Balotelli sắp bị trả về đội bóng chủ quản Liverpool, sau khi Giám đốc Điều hành Adriano Galliani chê thẳng là anh không đáp ứng được nhu cầu sử dụng của Milan.

Ảnh: Marco Luzzani

Ảnh: Marco Luzzani

Tuyển thủ quốc gia Italy hiện đang thi đấu cho đội chủ sân San Siro theo bản hợp đồng cho mượn một năm, và chỉ mới ghi được 3 bàn sau 17 lần ra sân cho Milan ở mùa này.

Bởi thế, ông Galliani khẳng định tiền đạo 25 tuổi này còn phải chứng tỏ rất nhiều trong quãng thời gian ngắn ngủi còn lại của mùa giải, để thuyết phục đội áo đỏ-đen giữ chân anh.

Chúng tôi quả thực rất thích Mario, nhưng ở thời điểm này thì cậu ấy không xứng đáng được Milan ký hợp đồng dài hạn.

– Ông Galliani thẳng thừng.

Trước mùa giải này, Balotelli từng khoác áo Milan ở các năm 2013 và 2014. Anh ghi được 30 bàn sau tổng số 54 lần ra sân ở mọi đấu trường, trước khi được chuyển nhượng sang Liverpool với mức giá 16 triệu bảng Anh. Sau đó, Balotelli gây thất vọng trong mùa giải ra mắt sân Anfield và đã trở lại khoác áo Milan. Phong độ phập phù của “ngựa chứng” cũng đã khiến cơ hội lên tuyển Ý để tham dự Euro 2016 ngày càng mỏng manh.

Hiện tại đã có một số đội bóng đến từ Trung Quốc để mắt tới Balotelli, và tương lai của chân sút này đang được đặt một dấu hỏi khá lớn.

BÌNH LUẬN

TỪ KHOÁ LIÊN QUAN
TÁC GIẢ
Hạ Vũ
93 bài viết
“- My thích tên ấy ghê - Sao My thích? - Thứ nhất My thích mưa. Mà mưa mùa hạ nữa...”
Phát bóng lên ^