Marouane Fellaini: “United có thể đánh bại bất cứ ai”

bởi Vũ Nguyễn ·

Trước trận đấu rất quan trọng với Tottenham Hotspur tại White Hart Lane, tiền vệ Marouane Fellaini của Manchester United vừa lên dây cót tinh thần cho quỷ đỏ bằng việc tuyên bố rằng Quỷ đỏ không việc gì phải sợ đội bóng thành London. Phát biểu này của tiền vệ người Bỉ vừa được đăng trên FourFourTwo.

Marouane Fellaini

Ảnh: Goal

Tiền vệ người Bỉ nói trên tờ Manchester Evening News:

Đây là một trận đấu quan trọng, rất quan trọng. Tottenham đang đứng thứ hai. United đang cần một chiến thắng để vào top 4. Một câu lạc bộ như chúng tôi phải được chơi ở Champions League. Vậy nên chúng tôi đến đó để chiến thắng

Chúng tôi có thể đánh bại mọi đối thủ. Bạn đã thấy điều đó qua những trận trước. Nhưng chúng tôi phải cố gắng hết mình và hy vọng mọi chuyện sẽ nằm đúng quỹ đạo của nó.

Man United đang đứng ở vị trí thứ 5, kém 1 điểm so với suất cuối cùng được dự Champions League. Đội bóng thành Manchester đã bị loại ngay từ vòng bảng ở Champions League mùa này. Thất bại trong việc tìm kiếm tấm vé dự giải đấu danh giá nhất cấp CLB sẽ là thảm họa lớn. Tuy nhiên người hâm mộ nửa đỏ thành Manchester có quyền tin tưởng khi họ đã thắng 2 trận đại chiến với các đối thủ top 4 gần nhất: 3-2 trước Arsenal và 1-0 trước Manchester City.

BÌNH LUẬN

TÁC GIẢ
Vũ Nguyễn
121 bài viết
“Stay hungry, stay foolish!”
Phát bóng lên ^