Neymar: Tôi muốn chơi bóng cùng Pogba

bởi Ngọc Minh ·

Tương lai của Paul Pogba vẫn tiếp tục là một dấu hỏi lớn, bất chấp việc Juventus thường xuyên khẳng định sẽ không bán tuyển thủ người Pháp. Được biết, Juventus cũng đang tính đến những sự thay thế, phòng trường hợp tiền vệ 23 tuổi ra đi hè này.

Ảnh: Marco Luzzani/Getty Images

Ảnh: Marco Luzzani/Getty Images

Pogba từ lâu đã là mục tiêu chuyển nhượng của hàng loạt các đội bóng châu Âu, từ Pháp với Paris Saint-Germain, tới Anh với Manchester City và đội bóng cũ Manchester United, tới Tây Ban Nha với Real Madrid và Barcelona, đội bóng từng hỏi mua song thất bại hè qua.

Nhiều khả năng Barcelona sẽ không từ bỏ thương vụ này và sẽ tiếp tục hỏi mua số 10 của Juventus. Các cầu thủ của đội bóng xứ Catalan cũng sẵn sàng chào đón Pogba, nhất là ngôi sao người Brazil – Neymar.

Một cầu thủ mà tôi muốn thi đấu cùng ư? Pogba. Cậu ấy sẽ tỏa sáng tại đây. Sẽ là một vinh dự nếu cậu ấy thi đấu cho chúng tôi.

– Neymar, trả lời phỏng vấn La Liga, được Football Italia ghi lại

Tuyển thủ người Pháp hiện đã có 171 lần ra sân kể từ khi gia nhập Juventus vào hè 2012. Pogba đã giành được ba danh hiệu vô địch Serie A và ba danh hiệu Coppa Italia, song thất bại trong cuộc đua tới chiếc cúp Champions League.

BÌNH LUẬN

TỪ KHOÁ LIÊN QUAN
TÁC GIẢ
Ngọc Minh
690 bài viết
“Các mẹ đòi hỏi Bonus ít thôi. Có phải ngày nào cũng có mấy cái hay ho để làm Bonus đâu.”
Phát bóng lên ^