Ruud Gullit dụ Carles Puyol cắt tóc khi sang Việt Nam

bởi Vũ Nguyễn ·

Như 4231 đã đưa tin, hai cựu danh thủ Ruud Gullit và Carles Puyol đã có mặt tại Việt Nam để đồng hành cùng sự kiện “Khuấy động cuộc vui bóng đá – Đưa cúp về” diễn ra tại thành phố Hồ Chí Minh. Sáng ngày 8/4, hai cựu danh thủ đã tham gia buổi giao lưu cùng giới truyền thông tại Dinh Thống Nhất. Tại đây, hai người đã có những chia sẻ rất thú vị. Phóng viên Hoàng Tùng đã có mặt tại buổi giao lưu và cập nhật những hình ảnh mới nhất cùng những chia sẻ thú vị của Gullit và Puyol.

Gullit Puyol 3

Ảnh: Hoàng Tùng/4231

Cựu danh thủ Hà Lan tỏ ra khá hài hước khi chia sẻ về mái tóc của mình. Theo đó, ông quyết định xuống tóc năm 2000 vì không muốn mọi người… dễ dàng nhận ra mình.

Tôi muốn thoải mái hơn với cuộc sống không còn bóng đá. Và cũng là để những fan hâm mộ không cảm thấy phiền lòng gì với sự không thoải mái của tôi.

Ảnh: Hoàng Tùng

Ảnh: Hoàng Tùng/4231

Ông còn dí dỏm gợi ý Puyol cắt tóc để phù hợp với thời tiết Việt Nam:

Với thời tiết nắng nóng ở Sài Gòn hiện tại, có khi Puyol sẽ xuống tóc như tôi.

Ảnh: Hoàng Tùng

Ảnh: Hoàng Tùng/4231

Về phía Puyol, cựu đội trưởng của Barcelona tỏ ra ấn tượng về sự thân thiện của người Việt Nam:

Đất nước Việt Nam thật thân thiện. Tôi đi đâu cũng gặp fan Barca và những bạn trẻ liên tục ‘I am fan Barca’. Tôi rất vui về điều đó.

Cựu cầu thủ đội tuyển Tây Ban Nha còn chia sẻ về quyết định giải nghệ của mình năm 2014:

Tôi thực sự không muốn giải nghệ. Tuy nhiên cơ thể không cho phép. Cơ thể đã nói rằng, tôi phải dừng lại thôi. Hiện tại tôi cảm thấy hạnh phúc khi Barca vẫn giữ được sức mạnh của mình.

Puyol cũng khá ấn tượng về món thịt gà dù không có nhiều thời gian để thưởng thức ẩm thực Việt Nam.

Do chưa có nhiều thời gian ở Việt Nam nên tôi chưa nếm được nhiều món ăn. Nhưng tôi nghe nói món gà của các bạn ngon lắm!

Ảnh: Hoàng Tùng

Ảnh: Hoàng Tùng

Sau cùng, Gullit có chia sẻ bóng đá ngày này liên quan rất nhiều đến tiền bạc và điều này tạo ra không ít sự thay đổi so với ngày trước. Ông cũng chỉ ra vấn đề hiện tại của bóng đá Hà Lan:

Vấn đề của bóng đá Hà Lan là các cầu thủ trẻ đang mải mê chạy theo giá trị của đồng tiền mà không nghĩ đến những lế hoạch xa hơn. Vì thế mà bóng đá Hà Lan đang thiếu hụt chất lượng các giải trong nước.

Ảnh: Hoàng Tùng

Ảnh: Hoàng Tùng

Sau cuộc giao lưu với báo chí, Gullit và Puyol  còn có buổi giao lưu với người hâm mộ, cùng với một cuộc diễu hành qua các đường phố thành phố Hồ Chí Minh để giới thiệu chiếc cúp vô địch Champions League tại sân vận động Quân Khu 7 vào chiều ngày 8/4. Chiếc cúp Champions League cũng sẽ cùng 2 cựu danh thủ này đến Đà Nẵng (9/4), Nha Trang (10/4) và Hà Nội (11-13/4).

BÌNH LUẬN

TỪ KHOÁ LIÊN QUAN
TÁC GIẢ
Vũ Nguyễn
121 bài viết
“Stay hungry, stay foolish!”
Phát bóng lên ^