Tìm người thay thế thất bại, ĐT Brazil đành tiếp tục gắn bó với Carlos Dunga

bởi Hạ Vũ ·

Chỉ trong một tuần, Liên đoàn Bóng đá Brazil (CBF) được cho là đã liên hệ với 2 chiến lược gia nhằm thay thế Carlos Dunga. Phong độ nhạt nhòa gần đây của Selecao là nguyên nhân khiến Dunga có thể mất việc, nhưng cuối cùng mọi thứ vẫn chưa đi đến đâu.

Ảnh: CBF

HLV Jorge Sampaoli (Ảnh: CBF)

Tờ Globo cho biết, ban đầu, thông qua một bên trung gian, CBF đã ngỏ lời với HLV Tite của Corinthians, nhưng lập tức bị ông này từ chối. HLV trưởng của Corinthians cho biết ông muốn gắn bó với CLB thay vì lên nắm quyền ở ĐTQG.

Tiếp theo, cái tên Jorge Sampaolo đã được tiến cử vào chiếc ghế nóng. HLV là người từng đưa Chile vô địch Copa America 2015 song đã thất nghiệp từ tháng Giêng. Tuy nhiên lãnh đạo cấp cao của LĐBĐ Brazil lại quyết định…… từ chối chiến lược gia này. Lý do từ chối chưa được bên nào tiết lộ.

Ảnh: Sky Sports

Ảnh: Sky Sports

Bị Tite từ chối và từ chối Sampaoli, LĐBĐ Brazil coi như chấp nhận sẽ gắn bó với HLV Carlos Dunga tại giải Copa America được tổ chức tại Mỹ vào mùa Hè. Đó có lẽ cũng là tối hậu thư cho chiến lược gia này: Nếu như không đưa Brazil tiến sâu ở giải đấu, Carlos Dunga 100% sẽ phải rời ghế.

BÌNH LUẬN

TÁC GIẢ
Hạ Vũ
93 bài viết
“- My thích tên ấy ghê - Sao My thích? - Thứ nhất My thích mưa. Mà mưa mùa hạ nữa...”
Phát bóng lên ^