Zlatan Ibrahimovic kêu gọi Manchester United bổ nhiệm Jose Mourinho

bởi Hồng Phú ·
Ảnh: Manchester Evening News

Ảnh: Manchester Evening News

Mới đây, tờ Manchester Evening News cho biết, tiền đạo Zlatan Ibrahimovic đã quả quyết rằng Jose Mourinho sẽ thành công tại Manchester United nếu vị chiến lược gia người Bồ Đào Nha được bổ nhiệm thay thế Louis Van Gaal từ mùa giải tới.

Theo Manchester Evening News, đây có thể được coi như một động thái về việc cầu thủ người Thụy Điển sẽ chuyển đến Premier League và “đoàn tụ” với ông thầy cũ tại sân Old Trafford.

Jose sẽ thành công ở bất kì đâu ông ấy đến, chỉ có ông ấy mới làm được điều đó. Tôi tôn trọng ông ấy vì bất kì điều gì ông ấy muốn, khi bạn nghe những gì ông ấy nói thì những thứ đó luôn đúng.

Tất nhiên ông ấy là một huấn luyện viên có nhiều kiến thức. Và nhiều hơn thế, ông ấy thực sự biết quan tâm. Đó là lí do tại sao các cầu thủ chơi cho ông ấy đều sẵn sàng “chết” vì ông. Ông ấy quan tâm, và bạn cũng quan tâm.

Ibrahimovic năm nay đã 34 tuổi và sẽ hết hạn hợp đồng với Paris Saint-Germain vào mùa hè này. Cầu thủ người Thụy Điển đã từng làm việc dưới quyền của Jose Mourinho tại Inter Milan. Gần đây đã xuất hiện nhiều tin đồn về việc anh muốn đến Premier League chơi bóng trước khi kết thúc sự nghiệp.

BÌNH LUẬN

TÁC GIẢ
Hồng Phú
109 bài viết
“handsome”
Phát bóng lên ^