Chelsea thúc đẩy thương vụ Radja Nainggolan

bởi Aries Arsenal ·

Theo nguồn tin từ nhà báo Gianluca di MarzioChelsea đang tiến hành xúc tiến nhanh thương vụ chiêu mộ tiền vệ người Bỉ – Radja Nainggolan từ AS Roma.

Ảnh: Giuseppe Bellini

Ảnh: Giuseppe Bellini

Theo đó, Radja Nainggolan được xem như mục tiêu đầu tiên để củng cố đội hình của tân HLV Chelsea, Antonio Conte, người vào ngày thứ 2 vừa qua được chính thức được xác nhận sẽ ngồi vào ghế HLV trưởng The Blues kể từ mùa giải năm sau.

Sau những tin đồn cho rằng Chelsea mong muốn có được chữ ký của tiền vệ sắp bước sang tuổi 28 trong những tuần qua, giờ đây The Blues đã có một bước tiến lớn trong thương vụ này. Giám đốc thể thao của AS Roma, Walter Sabatini cùng người đại diện của Nainggolan, Remy Abbas, đã có cuộc gặp mặt với đại diện phía Chelsea tại London.

Các cuộc đàm phán được cho là đang diễn ra khá thuận lợi với mức giá được nêu ra cho chữ ký của Nainggolan là khoảng 35 triệu euro, chưa kể các điều khoản phụ.

Tiền vệ người Bỉ gia nhập AS Roma từ Cagliari vào năm 2014 và tính tới hiện tại đã có 102 lần ra sân, 10 bàn thắng và 11 kiến tạo cho Giallorossi.

BÌNH LUẬN

TỪ KHOÁ LIÊN QUAN
TÁC GIẢ
Aries Arsenal
368 bài viết
““In football everything is complicated by the presence of the opposite team.” ― Jean-Paul Sartre”
Phát bóng lên ^