Công Phượng chuẩn bị có trận ra mắt Mito Hollyhock

bởi Thành Vũ ·
Ảnh: Mito Hollyhock

Ảnh: Mito Hollyhock

Báo Thể thao & Văn hóa đưa tin, tiền đạo Nguyễn Công Phượng, người đang trong quá trình phục hồi chấn thương có thể sẽ thi đấu trận đầu tiên trong màu áo Mito Hollyhock ở trận đấu gặp Yokohama FC, đội bóng của tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh.

Đây là trận đấu tập giữa đội hai của Mito Hollyhock và Yokohama FC, dự kiến diễn ra vào lúc 9h00 sáng ngày 10/4 (giờ Việt Nam). Khả năng cả Công Phượng lẫn Tuấn Anh được đưa ra sân là gần như chắc chắn. Báo chí Nhật Bản và các trang mạng xã hội vẫn liên tục cập nhật những thông tin liên quan.

Hôm qua, ngày 8/4, trang El Golazo của Nhật Bản đưa tin về trận đấu tập này một cách ví von khi gọi đó là cuộc đối đầu giữa một bên là “Messi” – Công Phượng và bên kia là “Pirlo” – Tuấn Anh của bóng đá Việt Nam. Ông Nguyễn Xuân Gụ không thích điều này.

Theo tin tức cập nhật từ fan page của CLB Mito Hollyhock, Công Phượng đã hồi phục chấn thương và có thể trở lại tập luyện và thi đấu bình thường từ tuần tới với điều kiện vượt qua được các bài test về thể lực của bác sỹ cũng như HLV của đội bóng.

Riêng trận đấu vào ngày 10/4, Công Phượng có thi đấu hay không và ở trên sân bao nhiêu thời gian phụ thuộc vào quyết định của HLV trưởng Takayuki Nishigaya sau khi tham khảo ý kiến bác sỹ.

Và để phục vụ người hâm mộ, trận đấu tập giữa Yokohama FC và Mito Hollyhock tại LEOC Training Center vào ngày 10/4 sẽ được tường thuật trực tiếp trên kênh YouTube chính thức của J.League.

BÌNH LUẬN

TÁC GIẢ
Thành Vũ
137 bài viết
“”
Phát bóng lên ^