Jack Wilshere gây ấn tượng trong màu áo U21 Arsenal

bởi Aries Arsenal ·

Tiền vệ Jack Wilshere đã có một bước tiến lớn trên con đường trở lại thi đấu cho đội 1 Arsenal với 65 phút thi đấu trong trận thắng 3-1 của U-21 Arsenal trước U-21 Newcastle vào ngày hôm qua, theo thông tin từ Sky Sports.

Ảnh: Stuart MacFarlane

Ảnh: Stuart MacFarlane

Theo luật thi đấu của U-21 Premier League, mỗi đội bóng được phép đăng ký sử dụng tối đa 3 cầu thủ trên 21 tuổi (không tính các thủ môn). Ở trận đấu ngày hôm qua của Arsenal, ngoài Jack Wilshere, Tomas Rosicky cũng chơi 45 phút sau khi hồi phục chấn thương bắp đùi anh gặp phải hồi tháng Một năm nay.

Lần gần nhất Wilshere thi đấu chính thức cho Arsenal cách đây đã gần 1 năm, khi vào thay người trong trận thắng Aston Villa tại chung kết FA Cup ở Wembley. Tham gia tích cực trong quá trình chuẩn bị mùa giải cùng Arsenal nhưng tiếc thay Jack Wilshere lại bị gãy xương mác trong một buổi tập ngay trước khi mùa giải bắt đầu.

Trong trận đấu với Newcastle, Wilshere được xếp đá cặp tiền vệ trung tâm cùng người đàn anh Rosicky. Anh đã tham gia vào các pha phối hợp dẫn đến 2 bàn thắng sớm của Daniel Crowley và Stephy Mavididi.

Phát biểu sau trận thắng, Jack Wilshere cho biết:

Tôi có cảm giác thật tuyệt khi lại được ra sân chơi bóng tại Emirates. Tôi vẫn chưa sẵn sàng trở lại đội một nhưng trận đấu này là một bước tiến nữa trên con đường lấy lại thể trạng tốt nhất của tôi. Cảm giác được chơi trong một trận đấu khác hẳn so với các buổi tập.

Tôi muốn tham dự Euro và để làm được điều đó, tôi phải tìm được chỗ đứng trong đội hình Arsenal, tôi phải cho HLV trưởng của Arsenal & tuyển Anh thấy tôi có thể làm gì.

Wilshere còn 7 tuần nữa để chứng tỏ bản thân trước khi HLV Roy Hodgson chốt danh sách tuyển Anh tham dự Euro 2016 tại Pháp vào ngày 1/6. Lần gần nhất Wilshere ra sân trong màu áo Tam Sư là vào tháng Sáu năm ngoái khi cú đúp của anh giúp đội giành chiến thắng 3-2 trước Slovenia.

BÌNH LUẬN

TỪ KHOÁ LIÊN QUAN
TÁC GIẢ
Aries Arsenal
368 bài viết
““In football everything is complicated by the presence of the opposite team.” ― Jean-Paul Sartre”
Phát bóng lên ^