“Pep Guardiola sẽ vô địch Premier League dễ dàng”

bởi Thành Vũ ·
Jan Kirchhoff Pep Guardiola - merkur

Ảnh: merkur.de

Mới đây, trong bài phỏng vấn với The Guardian, cựu trung vệ của Bayern Munich Jan Kirchhoff đã chia sẻ những suy nghĩ của mình về cơ hội thành công của Pep Guardiola, HLV trưởng của Manchester City tại Premier League.

Khi được yêu cầu chia sẻ một cách thành thật về cơ hội giành cho Guardiola tại Ngoại Hạng Anh, Kirchhoff nói:

Pep sẽ vô địch và thay đổi giải đấu này theo cái cách mà bạn chưa từng thấy trước đây.

Tôi dám chắc là như thế. Ông ấy sẽ xây dựng một tập thể Manchester City xuất sắc nhất và giành chức vô địch giải Ngoại Hạng mà chẳng gặp khó khăn gì. Bạn sẽ thấy một thứ bóng đá hoàn toàn khác biệt. Với sự góp mặt của ông ấy, vị thế của giải đấu sẽ ở mức độ tốt nhất từ trước đến nay.

Tiền vệ người Đức cũng tin tưởng rằng chiến lược gia người Tây Ban Nha sẽ gia tăng sức mạnh cho đội tuyển Anh:

Chuyện này cũng giống ở Đức vài năm trước thôi. Chúng tôi sở hữu những cầu thủ bản địa rất trẻ đầy tài năng và triển vọng. Họ được thi đấu trong những đội bóng mạnh và có sự chỉ đạo của những huấn luyện viên tốt, như Pep hay Jugen Klopp.

Tôi nghĩ đội tuyển Đức vô địch World Cup vì Bundesliga có Guardiola và Klopp.

Đương nhiên, nó phụ thuộc vào số lượng cầu thủ Anh được sử dụng tại Man City. Nhưng bất kì cầu thủ nào từng được ông ấy chỉ bảo cũng sẽ  nói với bạn rằng họ đang cảm thấy mình thi đấu tốt hơn. Bạn nắm được trận đấu theo một cách hoàn toàn khác biệt.

Cũng giống như Mauricio Pochettino, nếu Pep có được nhiều tuyển thủ Anh, ông ấy sẽ khiến họ thi đấu tốt hơn và gián tiếp cải thiện chất lượng đội tuyển Anh.

BÌNH LUẬN

TÁC GIẢ
Thành Vũ
137 bài viết
“”
Phát bóng lên ^