Jose Mourinho chắc chắn sẽ tái xuất vào mùa Hè này

bởi Hạ Vũ ·

Theo Sky Sports, HLV Jose Mourinho khẳng định ông “gần như chắc chắn” sẽ trở lại trong vai trò HLV trưởng vào mùa Hè này, dù vẫn chưa chịu tiết lộ bến đỗ mới.

Ảnh: Sky Sports

Ảnh: Sky Sports

Mourinho đã đang được nhiều đội bóng hàng đầu liên hệ mời về, kể từ ngày ông bị Chelsea sa thải, chỉ vài tháng sau khi giúp đội này giành chức vô địch Ngoại hạng Anh mùa trước.

Đáng chú ý nhất là từ nhiều tuần qua, chiến lược gia cá tính này được đồn thổi là sẽ sớm tiếp quản ghế HLV trưởng Manchester United của thầy cũ Louis van Gaal. Minh chứng là như 4231 đã đưa tin, đại diện của Mourinho,  “siêu cò” Jorge Mendes đang chuẩn bị cho một buổi nói chuyện với Phó Chủ tịch Ed Woodward của nửa đỏ Manchester vào cuối tuần.

Tại một sự kiện ở Lisbon vào thứ Sáu vừa qua, Mourinho cũng đã tiết lộ kế hoạch trong tương lai gần của ông:

Tôi có thể đảm bảo sẽ trở lại băng ghế huấn luyện vào mùa Hè. Tôi đã suy nghĩ nhiều và quyết định rằng tốt nhất là mình nên trở lại. Các bạn sẽ sớm biết đội bóng tiếp theo của tôi thôi.

Tôi muốn truyền tải những ý tưởng của mình đến một đội bóng cần những ý tưởng ấy. Tôi muốn đến cống hiến cho một nơi mà mình thuộc về. Tôi sẽ nỗ lực và việc thật trách nhiệm, ở một giải đấu đầy sức cạnh tranh với những mục tiêu không hề dễ dàng.

BÌNH LUẬN

TÁC GIẢ
Hạ Vũ
93 bài viết
“- My thích tên ấy ghê - Sao My thích? - Thứ nhất My thích mưa. Mà mưa mùa hạ nữa...”
Phát bóng lên ^