Van Gaal: Đối thủ của Manchester United “dựng xe buýt” quá nhiều

bởi Hạ Vũ ·

HLV Louis van Gaal khẳng định chính tâm lý sợ thua, dẫn đến việc “dựng xe buýt” trước khung thành của quá nhiều đối thủ là nguyên nhân trực tiếp cho thành tích thi đấu nghèo nàn của Manchester United trong thời gian qua – ESPNFC đưa tin.

Ảnh: ESPN

Ảnh: ESPNFC

Man United sẽ làm khách của đội nhì bảng Premier League, Tottenham ở vòng đấu này, một trận đấu mà Quỷ đỏ được kỳ vọng sẽ giành kết quả tốt, bởi họ đã đang chơi rất hay trước các đối thủ lớn ở mùa này. Đơn cử là trận thắng Manchester City 1-0 hồi tháng Ba, cũng như đã hạ Arsenal 3-2 hồi hai tháng trước.

Thế nhưng, mùa giải này đội bóng của ông Van Gaal lại gặp nhiều khó khăn khi đối đầu những đội nằm về nhóm cuối bảng xếp hạng. Tại buổi họp báo mới nhất, HLV người Hà Lan đã giải thích nguyên do:

Tôi từng than phiền rất nhiều lần, rằng United cần nhiều cầu thủ sáng tạo hơn, những chân chạy tốc độ hơn cũng như những người biết xử lý tình huống nhanh hơn, vì các đội cửa dưới bây giờ toàn chơi trò “đỗ xe buýt”.

Lối đá đó khiến chúng tôi gặp nhiều khó khăn hơn cả khi đối đầu những đối thủ lớn, vì ít ra những đội ấy còn cho chúng tôi không gian chơi bóng.

United đang hướng đến việc kết thúc mùa giải ở vị trí thứ tư, đồng nghĩa với tấm vé dự vòng play-off Champions League mùa sau. Mục tiêu của họ trong trận gặp Tottenham, theo lời ông Van Gaal là chiến thắng, hoặc chí ít là một trận hòa.

BÌNH LUẬN

TÁC GIẢ
Hạ Vũ
93 bài viết
“- My thích tên ấy ghê - Sao My thích? - Thứ nhất My thích mưa. Mà mưa mùa hạ nữa...”
Phát bóng lên ^