Video: Gennaro Gattuso tát trợ lý ngay trong trận đấu

bởi Thành Vũ ·

Gennaro Gattuso, huấn luyện viên trưởng của AC Pisa, câu lạc bộ hạng ba Italia vừa thực hiện một hành vi rất… Gattuso. Tờ Mirror đưa tin, trong trận derby giữa Spal and Pisa tại Lega Pro, cưu tiền vệ AC Milan đã có những phút cáu giận với trợ lý của mình, và thậm chí sự tức giận còn được chuyển hóa thành cái tát vào mặt của cấp dưới.

Có lẽ chẳng ai bất ngờ với những hành động kiểu như vậy của Gattuso, Khi còn thi đấu Rino đã được biết đến là một gã cầu thủ không ngại bất cứ đối thủ nào trên sân. Đối đầu với Gattuso, người ta còn ví von rằng Roy Keane cũng sẽ hiền lành như Juan Mata mà thôi.

Trong trận đấu nói trên của Pisa, Gattuso, khi đang lo lắng cho một vấn đề mà không ai biết, đã yêu cầu một vật dụng từ vị trợ lý của mình. Đen đủi cho người trợ lý, sự chậm chạp của anh  đã khiến cho cơn giận giữ của “gã đồ tể” một thời nổi dậy.

Sau khi kết thúc sự nghiệp thi đấu lẫy lừng vào năm 2013, Gattuso chuyển sang công tác huấn luyện. Anh đã thử sức với FC Sion (Thụy Sĩ), Palermo (Italia), OFI Crete (Hy Lạp) và đều không thành công. Phải tới điểm đến thứ tư là Pisa vào tháng 8/2015, Gattuso mới giành được một số thành công nhất định.

BÌNH LUẬN

TỪ KHOÁ LIÊN QUAN
TÁC GIẢ
Thành Vũ
137 bài viết
“”
Phát bóng lên ^