Alexandre Pato muốn ở lại Chelsea

bởi Hồng Phú ·

Trang tin Goal mới đây cho biết Alexandre Pato muốn ở lại Chelsea nhưng sẽ chấp nhận chuyển tới một đội bóng Anh khác nếu đội bóng chủ sân Stamford Bridge coi anh là người thừa.  Chelsea có thể không giữ cầu thủ 26 tuổi nhưng nguyện vọng của anh là ở lại với Premier League.

Ảnh: AFP

Ảnh: AFP

“Chú Vịt” đã ghi bàn và kiến tạo trong trận đấu đầu tiên cho The Blues và đã thể hiện rất tốt ở môi trường mới. Do đó Kia Joorabchian – người đại diện của Pato – nói với Goal rằng:

Sự lựa chọn đầu tiên của anh ấy là Chelsea, anh ấy muốn đến Chelsea. Anh ấy yêu Premier League và muốn ở lại đây bất kể Chelsea có muốn giữ anh ấy hay không. Anh ấy sẽ nói chuyện với đội bóng vào cuối mùa giải này – câu lạc bộ sẽ có một huấn luyện viên mới và chúng tôi sẽ phải có một cuộc nói chuyện về việc có mua đứt hay không.

Tôi nghĩ sẽ có rất nhiều thứ thay đổi từ nay đến cuối mùa giải. Anh ấy thi đấu rất tốt trong trận đấu đầu tiên tại Premier League và cần tiếp tục gây ấn tượng.

Với việc Diego Costa bị treo giò và Loic Remy  bị chấn thương, Pato sẽ chỉ phải cạnh tranh với tiền đạo trẻ Bertrand Traore cho một suất trên hàng công trong các trận đấu tới.

BÌNH LUẬN

TỪ KHOÁ LIÊN QUAN
TÁC GIẢ
Hồng Phú
109 bài viết
“handsome”
Phát bóng lên ^