Công Phượng “lỡ hẹn” với Tuấn Anh ở trận giao hữu

bởi Hồng Phú ·

Báo Thể thao Văn hóa cho biết hai người đồng đội cũ ở Hoàng Anh Gia Lai là tiền vệ Tuấn Anh và tiền đạo Công Phượng đã không thể có màn đối đầu với nhau như người ta chờ đợi ở trận đấu tập giữa Yokohama FC và Mito Hollyhock.

Ảnh: Yokohama FC

Ảnh: Yokohama FC

Ở trận đấu tập vào lúc 9:00 sáng nay 10/4 (giờ Việt Nam) tại trung tâm huấn luyện LEOC Training Center của Yokohama FC, tiền vệ Tuấn Anh được xếp đá chính từ đầu trên hàng tiền vệ. Trong khi đó, Công Phượng chưa hoàn toàn bình phục chấn thương nên phải ngồi trên băng ghế dự bị của Mito Hollyhock, đội đóng vai trò làm khách ở trận đấu này. Trận đấu đã kết thúc với tỉ số 2-2. Với cả hai đội Yokohama FC và Mito Hollyhock, tỷ số của trận đấu tập này không quan trọng, cái chính là bài test đối với những cầu thủ dự bị mà Công Phượng và Tuấn Anh là hai trong số đó.

Đáng tiếc là Tuấn Anh không để lại nhiều dấu ấn ở trận đấu này, dù được ra sân ngay từ đầu và tới phút 68 thì được rút ra nghỉ. Còn Công Phượng dù có tham gia khởi động nhưng chỉ ngồi trên băng ghế dự bị.

Theo thông tin từ CLB Mito Hollyhock, từ tuần sau, Công Phượng mới tham gia tập luyện bình thường với giáo án chung cùng các đồng đội. Phải đến ngày 8/6 tại vòng 17 J.League 2 mùa giải 2016, Công Phượng và Tuấn Anh mới có cơ hội gặp nhau lần nữa khi Mito Hollyhock và Yokohama FC gặp nhau ở một trận đấu chính thức.

BÌNH LUẬN

TÁC GIẢ
Hồng Phú
109 bài viết
“handsome”
Phát bóng lên ^