Đại diện và Yaya Toure ra tối hậu thư cho Manchester City

bởi Tùng Kidz ·

Tờ Euro Sport đưa tin người đại diện của Yaya Toure là Dimitri Seluk đã đưa ra tối hậu thư cho Manchester City về việc gia hạn hợp đồng với thân chủ của mình.

Ảnh: Matthew Ashton - AMA

Ảnh: Matthew Ashton – AMA

Theo đó, ông Seluk cho biết Yaya Toure có thể dùng tiền mua lại năm cuối trong hợp đồng với Man City để có thể rời đội bóng ngay trong mùa hè này. Trường hợp đó sẽ xảy ra trừ phi City chịu đề nghị bản hợp đồng dài hạn với mức lương “khủng” cho tiền vệ người Bờ Biển Ngà.

Được biết Yaya Toure muốn bản hợp đồng 3-4 năm kèm mức lương trên 200,000 bảng/tuần – những đòi hỏi được coi là phi lý với một cầu thủ đã 32 tuổi như anh.

Trả lời phỏng vấn, ông Dimitri Seluk nói rằng:

Điều này là không thể chấp nhận được. Một cầu thủ như Yaya Toure đáng ra không phải lo nghĩ về chuyện hợp đồng mới khi bước vào năm cuối của hợp đồng cũ. 

Anh ấy đã 32 tuổi, song vẫn có thể đá cho City thêm 3 đến 4 năm nữa. Cách xử lý tốt nhất là gia hạn hợp đồng mới với thời hạn 3 năm để anh ấy có thể kết thúc sự nghiệp tại đây. Hoặc nói ‘cảm ơn’ và để anh ấy ra đi như một cầu thủ tự do. 

Ông Seluk cho biết Yaya Toure cũng muốn giành được danh hiệu Champions League một lần nữa. Tiền vệ người Bờ Biển Ngà từng lên ngôi ở giải đấu này cũng Barcelona năm 2009.

Dù thế nào thì tôi cũng sẽ không để Yaya phí 1 năm tại Man City. Tôi sẽ không để City kìm chân cậu ấy, bởi sau 1 năm nữa thì cơ hội gia nhập một đội bóng lớn sẽ giảm đi rất nhiều. 

BÌNH LUẬN

TỪ KHOÁ LIÊN QUAN
TÁC GIẢ
Tùng Kidz
435 bài viết
“Heskey.”
Phát bóng lên ^