Evra muốn thi đấu cho tuyển Pháp tại World Cup ở Qatar

bởi Ngọc Minh ·

Sẽ bước sang tuổi 35 vào năm nay song Patrice Evra vẫn tự tin vào khả năng cống hiến của mình. Tuyển thủ người Pháp đã tỏ quyết tâm thi đấu thêm sáu năm nữa, cả ở cấp CLB lẫn ĐTQG.

France's defender Patrice Evra gives a press conference in Ribeirao Preto on June 18, 2014 during the 2014 FIFA World Cup in Brazil.  AFP PHOTO / FRANCK FIFE        (Photo credit should read FRANCK FIFE/AFP/Getty Images)

Ảnh: AFP

Tôi sẽ rời “Les Bleus” khi họ không cần đến tôi nữa. Vì vậy, chừng nào còn thi đấu thì tôi muốn cống hiến cho ĐTQG nữa. Tôi muốn thi đấu ở đẳng cấp cao nhất.

Các hình mẫu của tôi là  Javier Zanetti, Ryan Giggs và Paolo Maldini. Họ đều giải nghệ ở tuổi 40. Chừng nào chân còn có thể thì tôi sẽ tiếp tục chạy.

– Patrice Evra, được Sky Sports ghi lại

Với 71 lần ra sân cho tuyển Pháp, Evra đang đứng trước cơ hội đại diện cho quốc gia của mình thi đấu tại kì Euro 2016 trên sân nhà sắp tới. Cựu cầu thủ của Manchester United đã có 21 lần ra sân tại Serie A mùa này cho Juventus và dự kiến sẽ cùng một trong hai Layvin Kurzawa hoặc Lucas Digne cạnh tranh cho suất đá chính bên hành lang cánh trái của Pháp hè này.

BÌNH LUẬN

TỪ KHOÁ LIÊN QUAN
TÁC GIẢ
Ngọc Minh
690 bài viết
“Các mẹ đòi hỏi Bonus ít thôi. Có phải ngày nào cũng có mấy cái hay ho để làm Bonus đâu.”
Phát bóng lên ^