Jose Mourinho: ‘Chưa có hợp đồng nào được kí cả’

bởi Hồng Phú ·

Sky Sports mới đây cho biết Jose Mourinho phủ nhận tin đồn đã đồng ý dẫn dắt Manchester United. “Người đặc biệt” đã tái khẳng định sẽ trở lại công việc huấn luyện của mình vào mùa hè nhưng cũng cho biết chưa hề đồng ý hay kí một thỏa thuận nào về việc sẽ thay thế huấn luyện viên Louis Van Gaal ở mùa giải tới.

Ảnh: Sky Sports

Ảnh: Sky Sports

Cũng trong cuộc phỏng vấn trên Sky Sports News HQ bên lề cuộc so găng giữa Anthony Joshua và Charles Martin, chiến lược gia người Bồ Đào Nha cũng nói về mối quan hệ của mình với huấn luyện viên người Hà Lan:

Van Gaal là bạn của tôi. Tôi và ông ấy đã làm việc cùng nhau một vài năm.

Tôi được liên hệ với không ít công việc trong mùa hè này, song ở thời điểm hiện tại tôi xin khẳng định tôi chưa kí hợp đồng với đội bóng nào hết. Tôi chưa từ chối công việc, tôi hiện đang phân tích mọi thứ. Tôi có thể dẫn dắt một CLB, hoặc thậm chí một ĐTQG. 

Ưu tiên của tôi là ở lại nước Anh. Tôi yêu thích quốc gia này, tôi thích nền bóng đá ở đây, và gia đình tôi hiện cũng đang sinh sống tại đây nữa. 

Thời gian vừa qua, Mourinho luôn là cái tên được đồn đoán rằng sẽ trở thành huấn luyện viên trưởng của Quỷ Đỏ. Người hâm mộ càng có cơ sở để khẳng định điều này khi có tin cho rằng người đại diện của ông – “siêu cò” Jorge Mendes – sẽ gặp phó chủ tịch Ed Woodward để thảo luận về tương lai của “Người đặc biệt”.

BÌNH LUẬN

TỪ KHOÁ LIÊN QUAN
TÁC GIẢ
Hồng Phú
109 bài viết
“handsome”
Phát bóng lên ^