Jurgen Klopp vẫn đặt niềm tin vào Daniel Sturridge

bởi Hồng Phú ·

Huấn luyện viên Jurgen Klopp mới đây nói rằng ông không nghi ngờ gì về khả năng của tiền đạo Daniel Sturridge mặc dù hôm thứ Năm vừa rồi ông đã để Divock Origi đá chính trong trận đấu với Borussia Dortmund ở Europa League. Sau đó Origi đã đáp lại niềm tin của ông thầy bằng bàn mở tỉ số trong khi tiền đạo người Anh lại ra sân từ băng ghế dự bị.

Ảnh: Liverpool Echo

Ảnh: Liverpool Echo

Câu hỏi được đặt ra ra là liệu Sturridge – tiền đạo vẫn được xem là số một của Liverpool kể từ khi Luis Suarez – đã mất vị trí hay chưa. Vị huấn luyện viên người Đức đã có câu trả lời và được Sky Sports đã dẫn lại.

Tôi không quan tâm đến những gì bọn họ [giới truyền thông] nghĩ. Tôi không nghi ngờ gì về chất lượng của Sturridge hết. Daniel đang đá tốt và không có vấn đê gì khi anh ấy không đá chính [với Dortmund]. Chúng ta phải nhìn những gì anh ấy thể hiện và khi trên sân, anh ấy cống hiến hết những gì mình có.

Một thời gian dài kể từ khi Suarez rời câu lạc bộ, mọi người đã nghĩ đội bóng không còn gì cả. Chúng tôi có rất nhiều tiền đạo ở câu lạc bộ, bọn họ cần niềm tin và sự tự tin.

Klopp cũng đã suy nghĩ về việc Origi và Sturridge đá cùng nhau nếu thực sự cần thiết.

Tôi không nghĩ có một sự ganh đua gì giữa bọn họ. Cả hai phải ở trong thể trạng tốt nhất và rất có thể sẽ thi đấu cùng nhau. Bạn cần nhiều hơn một tiền đạo và nếu tất cả đều phù hợp thì bạn phải đưa ra quyết định. Chúng ta phải nghĩ những gì tốt nhất cho đội bóng và càng nhiều cầu thủ có khả năng thì càng tốt.

BÌNH LUẬN

TÁC GIẢ
Hồng Phú
109 bài viết
“handsome”
Phát bóng lên ^