Leroy Sane tự ứng cử mình với Barcelona

bởi Hạ Vũ ·

Tài năng trẻ Leroy Sane của Schalke 04 vừa tiết lộ ước muốn được khoác áo Barcelona trong tương lai, dù khẳng định anh vẫn hạnh phúc tại sân Veltins Arena trong thời điểm hiện tại – Goal đưa tin.

Ảnh: Bild

Ảnh: Bild

Sane, 20 tuổi, sẽ để ngoài tai mọi lời dụ ngọt để ở lại Schalke sau Hè này, nhưng khẳng định ước mơ của anh là màu áo đội bóng khổng lồ Barcelona.

Tiền đạo cực kỳ triển vọng và từng một lần khoác áo tuyển Đức đang gây ấn tượng lớn ở mùa này, với 36 trận cùng sáu bàn thắng cho Schalke trên mọi đấu trường. Sane hiện đang được định giá cao trên thị trường chuyển nhượng với mức giá là 18 triệu euro trên trang Transfermarkt.

Nhưng bất chấp sự hấp dẫn của việc chuyển đến một CLB lớn hơn, Sane tiết lộ anh sẽ không vội vàng, mà sẽ tiến từng bước một thật chắc chắn trong sự nghiệp:

Tôi nghĩ mùa sau tôi sẽ vẫn chơi cho Schalke, nhưng tôi cũng không giấu diếm tham vọng của mình. Rồi sẽ có thời điểm nào đó tôi muốn chơi bóng ở nước ngoài, cho một CLB lớn hơn Schalke. Tôi đã mơ được khoác áo đội Barca từ ngày còn bé.

– Leroy Sane

BÌNH LUẬN

TỪ KHOÁ LIÊN QUAN
TÁC GIẢ
Hạ Vũ
93 bài viết
“- My thích tên ấy ghê - Sao My thích? - Thứ nhất My thích mưa. Mà mưa mùa hạ nữa...”
Phát bóng lên ^