Louis Van Gaal: “Các ngôi sao đến Manchester United vì tiền”

bởi Hồng Phú ·

Huấn luyện viên Louis Van Gaal mới đây đã thể hiện sự tự tin khi cho rằng Manchester United có thể thu hút được những tên tuổi lớn ngay cả khi không thể hoàn thành mục tiêu giành vé dự Champions League vào cuối mùa giải.

Ảnh: Matthew Ashton - AMA/Getty Images

Ảnh: Matthew Ashton – AMA

Nhà cầm quân người Hà Lan còn bóng gió rằng Quỷ Đỏ vẫn sẽ chi đậm cho mùa giải tới bất kể không kết thúc mùa giải trong top 4. Trang tin Goal dẫn lại lời của vị chiến lược gia 64 tuổi:

Thi đấu tại Champions League là điều quan trọng với mọi cầu thủ. Nhưng tôi nghĩ cái tên Manchester United đủ lớn để thu hút những cầu thủ hàng đầu.

Được dự Champions League sẽ giúp tôi nói chuyện với các cầu thủ vào mùa hè. Nhưng tôi muốn nhấn mạnh rằng Manchester United là một đội bóng lớn với tiền lương rất cao cho các cầu thủ. Họ sẽ đến đây ngay cả khi chúng tôi không được dự Champions League.

Tuy nhiên Van Gaal cũng khẳng định Man United không từ bỏ mục tiêu bám đuổi người hàng xóm Manchester City cùng Arsenal và tin tưởng sẽ có một kết quả tốt trước Tottenham vào ngày Chủ Nhật.

Nếu Manchester City thắng mọi trận đấu còn lại của họ thì chúng tôi không thể thu hẹp được khoảng cách và Arsenal cũng vậy. Bọn họ phải thua trước khi chúng tôi đuổi kịp và nó gần như là không thể. Nhưng chúng tôi phải đánh bại được Tottenham và đó là một nhiệm vụ khó khăn.

Manchester United hiện đang xếp thứ 5 với 53 điểm sau 31 trận, và kể cả nếu thắng trước Tottenham vào tối nay thì họ vẫn chưa thể trở lại top 4. Người hàng xóm Manchester City hiện đang đứng ở vị trí này với 57 điểm sau 32 trận.

BÌNH LUẬN

TÁC GIẢ
Hồng Phú
109 bài viết
“handsome”
Phát bóng lên ^