Sebastian Giovinco nuôi hy vọng dự Euro 2016

bởi Hồng Phú ·

Mặc dù huấn luyện viên đội tuyển quốc gia Italia Antonio Conte cho biết không điền tên của Sebastian Giovinco vào danh sách dự Euro 2016 nhưng điều đó dường như không ngăn cản khao khát được đến Pháp chơi bóng vào mùa hè năm nay của cầu thủ 29 tuổi. Gazzetta World dẫn lại lời của “Kiến nguyên tử”.

Ảnh: Matthew Ashton - AMA/Getty Images

Ảnh: Matthew Ashton – AMA

Tôi hầu như không nói chuyện với Antonio Conte. Mọi thứ bây giờ là ở MLS, tôi sẽ làm tất cả những gì tôi có thể ở đây. Nếu tôi được triệu tập, chúng ta hãy cùng xem điều gì sẽ xảy ra. Đối với tôi chắc chắn đó là một niềm hạnh phúc, nhưng sự tập trung của tôi là ở đây.

Giovinco đã ghi bàn gỡ trong trận hòa 1-1 của Toronto FC với New England Revolution vào hôm thứ Bảy. Anh thừa nhận rằng sẽ rất hạnh phúc nếu được tiếp tục đồng hành cùng đội bóng Canada.

Mọi thứ đang diễn ra rất tuyệt vời. Tôi nghĩ rằng đó là một yếu tố chủ yếu mặc dù bóng đá đang phát triển ở đây, điều đó làm tôi thực sự hạnh phúc. Tôi luôn hướng đến việc thi đấu tốt hơn và cố gắng thể hiện tốt nhất có thể. Đôi khi mọi việc có thể diễn ra theo ý muốn hoặc không nhưng đó luôn là mục tiêu của tôi. Tôi luôn cố gắng tạo ảnh hưởng.

Giovinco đã rời Juventus và gia nhập Toronto vào tháng 7 năm 2015 với bản hợp đồng 5 năm có giá trị hơn 6 triệu euro mỗi mùa. Anh đã ghi được 22 bàn và kiến tạo 16 lần ở mùa giải trước, qua đó dẫn đầu cả hai danh sách “Vua phá lưới” và “Vua kiến tạo”.

BÌNH LUẬN

TỪ KHOÁ LIÊN QUAN
TÁC GIẢ
Hồng Phú
109 bài viết
“handsome”
Phát bóng lên ^