Tổng hợp vòng 5 V.League 1: Hải Phòng dẫn đầu, Hà Nội T&T bét bảng

bởi Tùng Kidz ·

Với chiến thắng 4-2 trên sân nhà trước HAGL, Hải Phòng tiếp tục dẫn đầu bảng xếp hạng V.League 1 mùa giải 2016 với 15 điểm sau 5 trận toàn thắng.

Ảnh: Thể Thao Văn Hóa

Ảnh: Thể Thao Văn Hóa

Một cơn mưa bàn thắng đã trút xuống sân Lạch Tray với 6 bàn thắng được ghi trong trận đấu giữa Hải Phòng và HAGL. Đội chủ nhà đã giành thắng lợi 4-2 sau 90 phút, trong đó Stevens đã lập một hat-trick. Kết quả này giúp Hải Phòng củng cố ngôi đầu bảng xếp hạng với 15 điểm sau 5 vòng đấu và hơn đội đứng thứ 2 là SHB Đà Nẵng 3 điểm. Đội bóng của HLV Lê Huỳnh Đức đã thắng tối thiểu 1-0 trước Than Quảng Ninh ở vòng này.

FLC Thanh Hóa đứng thứ 3 với 9 điểm nhưng mới thi đấu 4 trận. Ở vòng này, họ đã thua 0-2 trên sân của QNK Quảng Nam.

Vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng thuộc về XSKT Cần Thơ, đội bóng đã thắng Đồng Tháp 4-1 trên sân nhà. Sau 5 vòng đấu, XSKT Cần Thơ được 9 điểm nhưng kém FLC Thanh Hóa về hiệu số. S.Khánh Hòa cũng được 9 điểm nhưng xếp thứ 5 cũng do thua kém về hiệu số.

ĐKVĐ Becamex Bình Dương đã thắng Hà Nội T&T 2-1 ở vòng này và đứng thứ 6 với 7 điểm. Tuy nhiên họ còn 1 trận chưa đá. Sông Lam Nghệ An đã hạ FC Sài Gòn 1-0 trên sân nhà và đứng thứ 7 với 7 điểm, nhưng có hiệu số thấp hơn B.Bình Dương. Vị trí thứ 8 trên bảng xếp hạng thuộc về FC Sài Gòn.

Các CLB HAGL, QNK Quảng Nam, Than Quảng Ninh và Long An cùng được 4 điểm. Họ lần lượt chiếm giữ các vị trí 9, 10, 11 và 12. Hai đội xếp cuối bảng xếp hạng là Đồng Tháp (vị trí thứ 13) và Hà Nội T&T (vị trí thứ 14). Sau 5 vòng đấu, Hà Nội T&T mới chỉ giành được 1 điểm.

BÌNH LUẬN

TÁC GIẢ
Tùng Kidz
435 bài viết
“Heskey.”
Phát bóng lên ^