Xuân Trường lên sóng truyền hình Hàn Quốc

bởi Ngọc Minh ·

Vào ngày 8/4, trang chủ của CLB Incheon United (Hàn Quốc) đã cho đăng tải hình ảnh về đoạn phóng sự của đài KBS về tiền vệ Lương Xuân Trường, được dịch lại bởi tờ Thanh Niên.

Ảnh: Incheon United

Ảnh: Incheon United

Trong đoạn phóng sự cũng như bài báo được đài KBS đăng tải sau đó, tuyển thủ 20 tuổi được ví von như một bước đột phá của nền bóng đá Việt Nam và khai phá cho giấc mơ đến chơi bóng ở giải Vô địch quốc gia Hàn Quốc cho những cầu thủ Việt Nam khác sau này.

Cũng trong đoạn phóng sự, tiền vệ Xuân Trường cũng đã có cuộc trả lời phỏng vấn ngắn với phóng viên đài KBS ngay sau khi anh trở về hội quân cùng CLB Incheon United từ đợt tập trung cho đội tuyển Việt Nam ở vòng loại World Cup 2018.

Tôi cảm thấy khá hạnh phúc vì ít nhất tôi cũng đã cống hiến được một điều gì đó cho tuyển quốc gia đặc biệt khi đó lại là trận đấu ra mắt của tôi.

– Lương Xuân Trường

Cầu thủ sinh năm 1990, người vừa nhận được hợp đồng quảng cáo hấp dẫn, đang nỗ lực tập luyện trên sân cỏ, đồng thời cũng tập trung học tiếng Hàn để hòa nhập với văn hóa và con người ở đây.

Ảnh: Incheon United

Ảnh: Incheon United

Màn thể hiện của Xuân Trường trong màu áo CLB Incheon United ở trận ra mắt đặc biệt là pha kiến tạo đầu tiên của anh trong trận đấu giữa Incheon United và CLB Goyang Zaicro ở giải R-League (giải bóng đá chuyên nghiệp dành cho cầu thủ dự bị) cũng đã được đài KBS đặc biệt chú ý như điểm sáng đầu tiên của tiền vệ người Việt Nam trong sự nghiệp thi đấu ở xứ Kim Chi.

BÌNH LUẬN

TỪ KHOÁ LIÊN QUAN
TÁC GIẢ
Ngọc Minh
690 bài viết
“Các mẹ đòi hỏi Bonus ít thôi. Có phải ngày nào cũng có mấy cái hay ho để làm Bonus đâu.”
Phát bóng lên ^