AS Roma hỏi mua Branislav Ivanovic của Chelsea

bởi Thành Vũ ·
Ảnh: Catherine Ivill - AMA/Getty Images

Ảnh: Catherine Ivill

Theo những thông tin từ Gazzetta, trong chuyến đi London của mình, giám đốc thể thao Walter Sabatini của câu lạc bộ AS Roma đã đưa hậu vệ Branislav Ivanovic vào danh sách chuyển nhượng của đội bóng Italia.

Vì những lo ngại về tương lai của Mohamed Salah, người đang thi đấu tại Roma theo bản hợp đồng cho mượn từ Chelsea, ông Sabatini đã có mặt tại London để đàm phán sớm về vấn đề này. Cũng trong chuyến đi, ông đã đưa Ivanovic thành mục tiêu cho kì chuyển nhượng hè, khi tìm hiểu được về hoàn cảnh của cầu thủ người Serbia.

Với sự có mặt của Antonio Conte trên băng ghế huấn luyện, Chelsea còn được cho là sẽ đưa tiền vệ Radja Nainggolan về sân Stamford Bridge. Chính vì thế, khả năng Ivanovic rời đội bóng thủ đô London như một phần trong phi vụ chuyển nhượng nói trên là hoàn toàn có thể xảy ra.

Ivanovic đã có 38 lần ra sân cho Chelsea mùa này. Hậu vệ 32 tuổi không có được phong độ tốt cùng với sự sa sút của The Blues. Chưa có gì là đảm bảo cho việc Conte sẽ sử dụng Ivanovic dưới triểu đại của mình.

BÌNH LUẬN

TỪ KHOÁ LIÊN QUAN
TÁC GIẢ
Thành Vũ
137 bài viết
“”
Phát bóng lên ^