Bayern Munich xác nhận liên hệ Martin Ödegaard

bởi Aries Arsenal ·

Theo thông tin từ Goal, giám đốc thể thao Matthias Sammer của Bayern Munich xác nhận đội bóng xứ Bavaria vẫn giữ liên hệ với tài năng trẻ Martin Ödegaard, người hiện thuộc biên chế Real Madrid.

Martin Ødegaard

Ảnh: Euro Sport

Cầu thủ 17 tuổi đã được trao cơ hội ra mắt đội một vào tháng 5 năm ngoái trong trận thắng 7-3 trên sân nhà của Real Madrid trước Getafe tại vòng 38. Qua đó, Ödegaard đã trở thành cầu thủ có màn ra mắt đội một trẻ nhất trong lịch sử đội chủ sân Santiago Bernabeu khi mới 16 tuổi, 157 ngày.

Bayern Munich được cho là đã từng theo dõi Ödegaard khi anh còn thi đấu trong màu áo đội bóng quê nhà Strømsgodset IF trước khi anh gia nhập Real Madrid vào tháng 1/2015. Mặc cho việc đó, Sammer cho biết Hùm xám vẫn giữ liên lạc với phía tiền vệ tấn công người Na Uy:

Luôn có những tình huống trong công việc này mà bạn nhận được những thông báo, những tín hiệu. Và đương nhiên, bạn vẫn giữ liên lạc với những trường hợp đó. Chúng tôi không muốn bàn gì về một thương vụ nữa cho Ödegaard vào lúc này.

Đó là quyết định của cậu ấy khi gia nhập Real Madrid vào thời điểm đó, và bạn phải tôn trọng nó. Ödegaard là một cầu thủ giỏi, nhưng cậu ấy cần phải vượt qua được những thử thách.

BÌNH LUẬN

TÁC GIẢ
Aries Arsenal
368 bài viết
““In football everything is complicated by the presence of the opposite team.” ― Jean-Paul Sartre”
Phát bóng lên ^