“Cầu thủ Hoàng Anh Gia Lai không còn hồn nhiên như trước”

bởi Thành Vũ ·

HLV Trương Việt Hoàng của Hải Phòng đã lên tiếng khen ngợi Hoàng Anh Gia Lai (HAGL)  khi cho rằng các cầu thủ của họ “không còn hồn nhiên như trước”. Phát biểu này được ông Việt Hoàng đưa ra trong buổi họp báo sau trận Hải Phòng thắng HAGL 4-2 tại V.League 1 cuối tuần qua.

Ảnh: Hoàng Tùng/4231

Ảnh: Hoàng Tùng/4231

Zing dẫn lại những chia sẻ của ông:

Qua một mùa giải, lứa cầu thủ HAGL đã tiến bộ rất nhiều. Tuy nhiên, các em không còn hồn nhiên như trước. HAGL đã biết gây khó khăn cho đối phương chứ không chỉ đơn giản sử dụng kỹ thuật như một năm trước.

Tiền vệ [Masaaki] Ideguchi và tiền đạo Osmar Francisco dẫn dắt trận đấu rất tốt. Kết hợp với sức trẻ, kỹ thuật và tốc độ của những Văn Toàn, Văn Thanh, Hồng Duy… khiến HAGL là đối thủ đáng gờm của nhiều đội bóng V.League.

Cũng sau trận đấu, HLV Nguyễn Quốc Tuấn của HAGL đã có những lời giải thích về phong độ không tốt của tuyển thủ Quốc gia Nguyễn Văn Toàn cũng như màn trình diễn của các ngoại binh bên phía đội khách.

Sau trận đấu gặp Iraq trong khuôn khổ Vòng loại World Cup 2018, Văn Toàn trở về CLB với chấn thương lưng. Cậu ấy chưa bình phục hoàn toàn nên thi đấu không thực sự tốt ở trận đấu hôm nay. Bên cạnh đó, tôi hài lòng với 2 ngoại binh Ideguchi và Osmar.

Nguyễn Quốc Tuấn - Hoàng Anh Gia Lai - Ảnh: Hoàng Tùng/4231

HLV Nguyễn Quốc Tuấn – Hoàng Anh Gia Lai – Ảnh: Hoàng Tùng/4231

Ở trận thua 2-4 trước Hải Phòng trên sân Lạch Tray, HAGL 2 lần bị thổi phạt penalty. Tuy nhiên, HLV trưởng HAGL chỉ nói rằng mọi quyết định trên sân là của trọng tài, ông không có ý kiến hay khiếu nại gì thêm.

Ông Tuấn cũng dành lời cảm ơn tới khán giả HAGL đã có mặt tại sân Lạch Tray cổ vũ đội bóng phố núi. Bên cạnh đó, khán giả Hải Phòng cũng cổ vũ rất cuồng nhiệt và văn minh khiến màn rượt đuổi tỷ số trên sân Lạch Tray hấp dẫn tới những phút cuối cùng.

BÌNH LUẬN

TÁC GIẢ
Thành Vũ
137 bài viết
“”
Phát bóng lên ^