Chelsea tính đổi Ruben Loftus-Cheek lấy Radja Nainggolan

bởi Aries Arsenal ·

Theo Il Tempo, mức giá AS Roma yêu cầu Chelsea chi ra để có được sự phục vụ của Radja Nainggolan là quá cao, nên giờ đây đội bóng thành London đang tính đến phương án đổi tài năng trẻ Ruben Loftus-Cheek cộng thêm tiền mặt để chốt hạ thương vụ.

Ảnh: Getty Images

Ảnh: Getty Images

Đội chủ sân Stamford Bridge được cho là đã có liên hệ với AS Roma trong những tuần gần đây về trường hợp của Nainggolan nhưng không sẵn sàng trả mức giá 45 triệu euro (36 triệu bảng) mà Giallorossi yêu cầu.

Giờ đây, theo nguồn tin từ Italia, Chelsea đang tính đến phương án chồng lên bàn đàm phán 35 triệu euro (28 triệu bảng) cộng thêm tiền vệ 20 tuổi người Anh – Roben Loftus-Cheek để đổi lấy sự phục vụ của Radja Nainggolan.

Tiền vệ 27 tuổi người Bỉ được xem như mục tiêu hàng đầu trong kì chuyển nhượng mùa hè này của tân HLV Chelsea, Antonio Conte. Jose Mourinho cũng có thể sẽ tham gia cuộc đua giành chữ ký của Nainggolan nếu ông được bổ nhiệm vào chức vị thuyền trưởng tại Manchester United.

Về phần Ruben Loftus-Cheek, tiền vệ này đã có 14 lần ra sân trong mùa giải năm nay cho The Blues, trong đó có 9 lần ra sân tại Premier League. Tổng cộng anh đã có 3 bàn thắng và 3 kiến tạo, để lại nhiều ấn tượng tốt cho các CĐV của Chelsea. Loftus-Cheek mới chỉ kí hợp đồng mới với Chelsea vào ngày 29/2 năm nay, một hợp đồng kéo dài tới tận mùa hè 2021.

BÌNH LUẬN

TÁC GIẢ
Aries Arsenal
368 bài viết
““In football everything is complicated by the presence of the opposite team.” ― Jean-Paul Sartre”
Phát bóng lên ^