Claudio Ranieri mừng rơi nước mắt khi Leicester sắp vô địch Premier League

bởi Hạ Vũ ·

Vui mừng vì Leicester City thắng Sunderland 2-0 trên sân khách và tiến sát đến chức vô địch Premier League, HLV Claudio Ranieri đã không kìm được nước mắt trên đường rời sân vận động và trong phòng họp báo sau trận đấu này – BBC đưa tin.

Jamie Vardy tiếp tục đóng vai người hùng của Leicester khi lập cú đúp ở các phút thứ 66 và 90. Thắng trận này, bất chấp nỗ lực bám đuổi của Tottenham (vừa hạ Manchester United 3-0), “Bầy cáo” chỉ cần thêm 3 trận thắng nữa là đường hoàng nâng cúp bạc.

Các cổ động viên đã có thể tiếp tục giữ ước mơ, còn việc chúng tôi là tập trung và tập trung hết sức trong những trận còn lại. Sắp tới chúng tôi sẽ phải đối mặt với 2 trận đấu khó nhằn trên sân nhà, mục tiêu trước mắt vẫn là chiếc vé dự Champions League. Chúng ta vẫn chưa đạt được điều gì cả ngoài suất dự Europa League.

– Ông Ranieri thận trọng.

Ảnh: Football EPL

Ảnh: Football EPL

Jamie Vardy cũng chia sẻ quan điểm với thầy:

Đây là một trận đấu tuyệt vời vì ngay cả các CĐV của Sunderland cũng đã vỗ tay tán thưởng chúng tôi. Chúng tôi sẽ tận hưởng niềm vui này đến cuối ngày, nhưng ngay đầu tuần sau thì phải lập tức trở lại tập luyện nghiêm túc.

BÌNH LUẬN

TỪ KHOÁ LIÊN QUAN
TÁC GIẢ
Hạ Vũ
93 bài viết
“- My thích tên ấy ghê - Sao My thích? - Thứ nhất My thích mưa. Mà mưa mùa hạ nữa...”
Phát bóng lên ^