Cựu HLV tuyển Việt Nam nhậm chức tại FSV Frankfurt

bởi Aries Arsenal ·

Theo thông tin từ trang chủ của FSV Frankfurt, CLB đang chơi tại 2.Bundesliga đã nhanh chóng tìm được sự thay thế cho HLV vừa bị sa thải vào Chủ Nhật vừa qua, Tomas Oral. Sự lựa chọn của đội chủ sân rewirpowerSTADION không phải ai xa lạ mà chính là cựu HLV trưởng ĐTQG Việt Nam, ông Falko Götz.

falkogotz

Ảnh: Bundesliga.com

HLV 54 tuổi người Đức từng được bổ nhiệm vào chức vụ HLV trưởng ĐTQG Việt Nam hồi tháng 6/2011 nhưng chỉ tại vị 6 tháng với 5 trận nắm quyền, thắng 3, bại 2, ghi 15 bàn, thủng lưới 6 bàn, trong đó có 13 bàn vào lưới đối thủ yếu Macau.

Sau khi rời Việt Nam, Falko Götz trở lại quê nhà nắm quyền hai CLB hạng dưới FC Erzgebirge Aue và 1.FC Saarbrücken trước khi được bổ nhiệm làm HLV trưởng Frankfurt.

Thất bại 1-4 của Frankfurt trước Bochum vào Chủ nhật vừa qua không chỉ khiến Tomas Oral mất việc mà còn đưa FSV Frankfurt vào vị trí chỉ hơn nhóm xuống hạng 5 điểm, khi chỉ có 1 điểm trong 5 trận đấu gần nhất tại 2. Bundesliga.

FSV Frankfurt đã chơi tại 2. Bundesliga từ mùa giải 2008/09 đến nay và thường nằm trong nhóm nửa dưới bảng xếp hạng trừ mùa giải thành công ngoài mong đợi 2012/13 khi kết thúc ở vị trí thứ 4. Đó là thành tích hoàn toàn trái ngược với đối thủ cùng thành phố Eintracht Frankfurt, những người đã chơi tại Bundesliga 9 trong 10 mùa giải gần nhất.

BÌNH LUẬN

TÁC GIẢ
Aries Arsenal
368 bài viết
““In football everything is complicated by the presence of the opposite team.” ― Jean-Paul Sartre”
Phát bóng lên ^