Ibrahimovic cân nhắc gia nhập Manchester United

bởi Aries Arsenal ·

Theo thông tin từ Sky Sports, tiền đạo Zlatan Ibrahimovic có thể cân nhắc chuyển tới Manchester United trong mùa hè năm nay nếu HLV Louis van Gaal quyết định rời sân Old Trafford.

Ảnh: Jean Catuffe

Ảnh: Jean Catuffe

HLV Louis van Gaal đã gặp thêm vô vàn áp lực sau trận thua 0-3 của Quỷ đỏ thành Manchester trên sân White Hart Lane ngày hôm qua. Đã có nhiều tin đồn chiến lược gia người Hà Lan sẽ được thay thế bởi Jose Mourinho trên băng ghế chỉ đạo của Man United mùa sau.

Trong một phát biểu với Sports Illustrated vào năm ngoái, tiền đạo người Thụy Điển, người đã chỉ trích chính van Gaal trong cuốn sách I Am Zlatan, chia sẻ:

Không, mối quan hệ của tôi với ông ấy [van Gaal] không tốt. Ông ấy từng là giám đốc điều hành tại Ajax, và cách ông ấy làm việc không phù hợp với tôi.

Dù gì, tôi cũng nghĩ ông ấy là một người chuyên nghiệp và tôi cũng vậy. Dù cho có làm việc với ai, tôi cũng không gặp phải vấn đề quá lớn, vì dù gì tôi cũng phải hoàn thành công việc của mình, và ông ấy cũng vậy. Tôi nghĩ khá nhiều sự tranh cãi sẽ xảy ra, nhưng đó là điều tôi thích.

Ở một diễn biến liên quan khác, như 4231 đã đưa tin, tiền đạo trẻ đang tỏa sáng cho Man United mùa này, Anthony Martial cho biết việc được chơi bên cạnh Zlatan Ibrahimovic sẽ khá thú vị.

Kể từ khi gia nhập Man United từ Monaco, cầu thủ 20 tuổi người Pháp đã có 22 lần góp dấu giày vào bàn thắng của đội chủ sân Old Trafford (14 bàn thắng, 8 kiến tạo) trong khi con số của tiền đạo người Thụy Điển trong mùa này là 55 (39 bàn thắng, 16 kiến tạo), gấp 3 lần tiền đạo chủ lực của Man United – Wayne Rooney (18 – 14 bàn thắng, 4 kiến tạo).

BÌNH LUẬN

TÁC GIẢ
Aries Arsenal
368 bài viết
““In football everything is complicated by the presence of the opposite team.” ― Jean-Paul Sartre”
Phát bóng lên ^