Juventus sẽ kích hoạt điều khoản mua Berardi từ Sassuolo

bởi Ngọc Minh ·

Với 37 bàn và 30 lần kiến tạo sau 84 lần ra sân dù mới chỉ 21 tuổi, Domenico Berardi đang dần chứng tỏ mình là một trong những cái tên hàng đầu tại Serie A. Tiền đạo trẻ này vẫn còn những hạn chế về mặt kỉ luật, song tiềm năng của Berardi là quá tốt để ngó lờ, với những Inter Milan, AC Milan và Tottenham Spurs đang dòm ngó.

Ảnh: Dino Panato/Getty Images

Ảnh: Dino Panato/Getty Images

Tuy nhiên, Juventus mới là đội có lợi thế để chiêu mộ tuyển thủ U21 Italia khi “Bà đầm già” có điều khoản được ưu tiên mua Berardi với giá 25 triệu euro. Theo tờ La Gazzetta dello Sport, HLV Max Allegri đã yêu cầu Juventus chi tiền đưa về tiền đạo cánh ngay hè này.

Tới Juventus, Berardi sẽ được đoàn tụ cùng người đồng đội cũ Simeone Zaza, song sẽ vấp phải sự cạnh tranh dữ dội từ Mario Mandzukic, Paulo Dybala và Alvaro Morata, người nhiều khả năng sẽ được Real Madrid tìm cách mua lại hè này.

Juventus hiện đang đứng trước cơ hội lớn để bảo vệ ngôi vương Serie A khi đang có 76 điểm sau 32 vòng đấu, sáu điểm nhiều hơn một Napoli đứng thứ hai. Tại Coppa Italia, “Bà đầm già” sẽ chạm trán AC Milan trong trận chung kết vào ngày 21/5 tới.

BÌNH LUẬN

TỪ KHOÁ LIÊN QUAN
TÁC GIẢ
Ngọc Minh
690 bài viết
“Các mẹ đòi hỏi Bonus ít thôi. Có phải ngày nào cũng có mấy cái hay ho để làm Bonus đâu.”
Phát bóng lên ^