Marcelo Bielsa có thể dẫn dắt Everton ở mùa giải tới

bởi Thành Vũ ·
HLV Marcelo Bielsa khi còn dẫn dắt Marseille (Ảnh: EuroSport)

HLV Marcelo Bielsa khi còn dẫn dắt Marseille (Ảnh: EuroSport)

Trong một diễn biến tương đối bất ngờ, tờ Liverpool Echo đưa tin câu lạc bộ Everton đang nhắm đến Marcelo Bielsa cho chiếc ghế HLV trưởng của đội bóng ở mùa giải kế tiếp.

Những thông tin từ Nam Mỹ của Liverpool Echo khẳng định rằng Everton đã đưa chiến lược gia 60 tuổi trở thành mục tiêu số một cho vị trí thuyền trưởng đội bóng. Thông tin này càng đáng tin cậy khi Bielsa đã từ chối những lời đề nghị từ Argentina, Chile và Brazil để bày tỏ mong muốn được dẫn dắt một đội bóng tại Premier League, sau khi từng làm việc tại Pháp và Tây Ban Nha.

Bielsa vẫn thất nghiệp sau khi quyết định rời khỏi Marseille ngay sau trận đấu đầu tiên của đội bóng Pháp mùa giải này vì bất đồng với ban lãnh đạo.

Trước đó, Ngoại Hạng Anh cũng đã chào đón Pep Guardiola và Antonio Conte. Nếu Bielsa đến với Everton, mùa giải tiếp theo của Premier League chắc chắn sẽ vô cùng thú vị.

Marcelo Bielsa được coi là một trong những cái tên có ảnh hưởng lớn nhất tới chiến thuật bóng đá khoảng hai mươi năm qua. Ông được xem là người đã tạo nên tư duy pressing cho Pep Guardiola, Mauricio Pochettino, Jorge Sampaoli…

BÌNH LUẬN

TỪ KHOÁ LIÊN QUAN
TÁC GIẢ
Thành Vũ
137 bài viết
“”
Phát bóng lên ^