Maurizio Sarri được bầu chọn là HLV của năm tại Italy

bởi Aries Arsenal ·

HLV Maurizio Sarri của Napoli đã được vinh danh bởi trang web Football Leader với danh hiệu HLV của năm tại Italia, được bầu chọn bởi các nhà báo nổi tiếng tại xứ sở mì ống.

Ảnh: Marco Luzzani

Ảnh: Marco Luzzani

Thuyền trưởng của Partenopei nhậm chức tại Naples vào mùa hè năm ngoái sau khi rời Empoli và ngay lập tức đưa CLB cạnh tranh chức vô địch Scudetto mùa giải năm nay. Đây là một sự cải thiện lớn so với việc Napoli kết thúc ở vị trí thứ 5 chung cuộc tại Serie A mùa giải 2014/15.

Giải thưởng được bầu chọn bởi một hội đồng bao gồm nhà báo Gianluca Di Marzio cùng các tên tuổi nổi tiếng trong giới báo chí Italia đến từ Mediaset, Gazzetta dello Sport, Tuttosport, Corriere dello Sport, Sky Sport Italia, Rai, Guerin Sportivo cũng như đại diện của AIAC (Liên đoàn HLV Italia).

Trang web football-leader.it đã có những nhận xét về Sarri sau khi công bố giải thưởng:

Sarri đã dẫn dắt Napoli với cá tính và sự thông minh, cho thấy sự tỉ mỉ đặc biệt về mặt chiến thuật cũng như thể hiện một lối chơi tuyệt vời giúp họ giành được nhiều chiến thắng. Nhờ vào các phương pháp huấn luyện và sự quản lý của mình, Sarri cũng đã đóng góp vào sự lớn mạnh và phát triển của đội hình Napoli.

Danh hiệu này sẽ được trao cho HLV 57 tuổi người Italia trong một sự kiện diễn ra tại Amalfi, miền Nam Italia trong các ngày từ 24 – 26/5/2016.

BÌNH LUẬN

TỪ KHOÁ LIÊN QUAN
TÁC GIẢ
Aries Arsenal
368 bài viết
““In football everything is complicated by the presence of the opposite team.” ― Jean-Paul Sartre”
Phát bóng lên ^